Hotline: 0936.636.232

THS. NGUYỄN THÀNH TRUNG

THS. NGUYỄN THÀNH TRUNG

 

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM

Kính thưa Ban lãnh đạo Quý công ty!
Lời đầu tiên, Học viện đào tạo doanh nhân HPM xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và lời cảm ơn trân trọng vì đã cho chúng tôi cơ hội được giới thiệu tới Quý vị dịch vụ đào tạo của HPM!
Với hơn 10 năm hoạt động, HPM từng bước khẳng định mình là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam. HPM tự hào là đối tác chiến lược, được đồng hành cùng nhiều tập đoàn lớn trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực như: Tập đoàn Viettel, VNPT, Flamingo, Lotte Việt Nam, LG Việt Nam, Doosan, Techcombank, Foxconn, Vietsovpetro, PV Gas, Petrolimex, Shinec, Shin-Etsu Việt Nam, Brooks Sports, Fujifilm, PV Oil, VSIP, Mobifone, Diana – Unicharm, Tổng Công ty Giấy Vinapaco
HPM, với chất lượng đội ngũ chuyên gia hàng đầu và thực chiến, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo cho các doanh nghiệp, sẽ đi sâu vào hệ thống của Quý doanh nghiệp để xây dựng lên kế hoạch và những chương trình đào tạo giải quyết được đúng – trúng các vấn đề Quý doanh nghiệp gặp phải, cũng như góp phần phát triển, nâng cấp hệ thống nhân sự của Quý vị để phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới.
Trân trọng!
______________________________________________________________

1. GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN

 

– Chuyên gia cao cấp của tổ chức hỗ trợ Việt Nhật – Jica

– Chuyên gia tư vấn và đào tạo cao cấp về các hệ thống quản lý chất lượng, các công cụ quản lý 5S, Kaizen, Lean, TQM….

– Kinh nghiệm tư vấn, đào tạo sản xuất, nâng cao năng suất cho các tổng công ty Honda, Samsung, Thủy điện Sông Đà…. và gần 200 doanh nghiệp với nhiều loại hình:

+ Chi nhánh Khí Hải Phòng – Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công Ty CP
+ Công ty TNHH Điện tử Dong Yang Hải Phòng

…………

 

2. SỞ TRƯỜNG

 

– 5S

– Kaizen

– Lean

– TQM

– Quản trị Sản xuất

 

3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VIDEO GIẢNG DẠY

 

blank blank

blank

blank