Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC TƯ DUY TÍCH CỰC TẠI LG INNOTEK HẢI PHÒNG

Tại sao LG Innotek Hải Phòng lựa chọn khóa học Tư duy tích cực của HPM? Tìm hiểu ngay tại đây!

Khóa học Tư duy tích cực tại LG Innotek Hải Phòng

Một tư duy theo lối tích cực có thể mang lại những lợi ích khổng lồ mà chúng ta không ngờ đến. Hãy cùng HPM “đột nhập” lớp học “Tư duy tích cực” được tổ chức tại LG Innotek Hải Phòng để biết thêm chi tiết nhé!

Khám phá lớp học tư duy tích cực tại Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng

Ngày 22/02 vừa qua, HPM đã tổ chức thành công lớp học “Tư duy tích cực” tại Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng. Đây là một trong những khóa học ngắn hạn mà HPM đã tổ chức tại đây, với sự tham gia của 21 học viên đã được LG Innotek tin tưởng gửi gắm.

Giảng viên của khóa học chuyên sâu này chính là ThS. Nguyễn Duy Kha – một chuyên gia có kinh nghiệm 15 năm tư vấn giảng dạy cho rất nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trên toàn quốc về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tiếp thị,… Thầy cũng là người tham gia giảng dạy lâu dài trong các khóa học đào tạo doanh nghiệp tại HPM.

Trong buổi học, ThS. Nguyễn Duy Kha đã có sự trao đổi và hướng dẫn một cách cởi mở dành cho các học viên tham gia. Đặc biệt, các anh chị học viên đã được thực hành bộ 8 kỹ năng rèn luyện tư duy tích cực, nhờ đó bước đầu tiếp cận được cách thay đổi tư duy, hiểu được tầm quan trọng của cách xây dựng văn hóa tích cực cho bản thân và đồng nghiệp.

Chúc cho các anh chị học viên tham gia sẽ thực sự gặt hái được những giá trị tuyệt vời từ lớp học của GV. Nguyễn Duy Kha. HPM cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo của LG Innotek Hải Phòng đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để đào tạo phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

                                                       HPM đồng hành cùng LG Innotek trong khóa học “Tư duy tích cực”

Khóa học đào tạo Tư duy tích cực chuyên nghiệp của HPM

Học viện đào tạo doanh nhân HPM cung cấp khóa học đào tạo “Tư duy tích cực”, hướng đến mục tiêu thay đổi từ trong suy nghĩ để thành công. Đến nay, các khóa học của HPM đã đặt chân tới nhiều đơn vị như LG Innotek, LG Electronics, Vinic, Viettel, Techcombank,… và gặt hái được những giá trị đào tạo to lớn.

Nội dung khóa học

Khóa học của HPM là trọn bộ kỹ năng rèn luyện Tư duy tích cực, được xây dựng một cách chi tiết và dễ tiếp cận. Tổng quan nội dung khóa học gồm 2 phần:

 • Phần 1: Nhận diện “Tư duy tích cực”
 • Phần 2: 8 Kỹ thuật thực hành Tư duy tích cực

Đối tượng tham gia

Khóa học “Tư duy tích cực” của HPM được thiết kế dành cho:

 • Lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ doanh nghiệp, Ban Giám đốc,…
 • Đội ngũ quản lý cấp trung.
 • Các nhân viên mong muốn thay đổi suy nghĩ để hoàn thiện hơn.

Mục tiêu khóa học

 • Giúp học viên thấy được tầm ảnh hưởng của tư duy tích cực đến môi trường cá nhân và nghề nghiệp.
 • Cung cấp giải pháp thay đổi, cải thiện thái độ và hành vi phù hợp. 
 • Ứng dụng 8 kỹ thuật thực hành tư duy tích cực để vượt qua rào cản của bản thân và tăng các giá trị kết nối.
 • Học viên không chỉ xây dựng tư duy tích cực cho mình mà còn lan tỏa được văn hóa tư duy tích cực cho đội nhóm.

Ưu điểm khóa học

 • Bộ chương trình được thiết kế theo tình hình thực tế và yêu cầu của doanh nghiệp, có tính ứng dụng cao do đi sát vào thực tế để triển khai.
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, CG. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,… 
 • Thời gian khóa học ngắn, chỉ gói gọn 04 buổi/khóa (02 ngày)
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/ , HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 0936.636.232
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng