Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CEO

Hiện nay, rất nhiều giám đốc doanh nghiệp không có kiến thức nền tảng về tài chính, kế toán. Bản thân họ muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng hay cung cấp các dịch vụ xuất sắc hơn là việc phải xem xét, phân tích và đánh giá các chỉ số trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Nói một cách khác, họ cho rằng đó là công việc của phòng ban kế toán chứ không phải việc của họ.

Khoá học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CEO

Tuy nhiên, nếu muốn một doanh nghiệp phát triển bền vững, chủ doanh nghiệp cần phải chú trọng đến việc phân tích, bám sát và xem xét các con số quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh để có cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp của mình. Bởi đó là những con số biết nói, chúng chỉ ra được tình hình sức khoẻ tài chính của doanh nghiệp bạn.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CEO

Chính bởi thế, là chủ doanh nghiệp bạn không thể không trang bị kiến thức về quản lý tài chính. Sự phát triển nhanh chóng của ngành tài chính trong bối cảnh Covid đang diễn ra khó khăn như hiện nay yêu cầu người làm công tác tài chính phải nắm bắt và hiểu sâu được những biến động của thị trường để đưa ra hướng đi đúng đắn.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CEO

Ngày 28/11/2021, Học viện đào tạo HPM tiếp tục tổ chức chuyên đề đào tạo tiếp theo dành cho khoá học CEO 25, 26 và 27. Chuyên đề Quản trị tài chính dành cho CEO được giảng dạy bởi chuyên gia Đoàn Hữu Cảnh.

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CEO

Chuyên đề này được thiết kế giúp nhà lãnh đạo và quản lý điều hành hài hòa giữa hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị tài chính hiệu quả thông qua các bài tập tình huống có liên quan đến các kỹ năng tài chính thiết yếu cho một nhà quản lý. Từ đó phát triển khả năng đọc hiểu và phân tích số liệu tài chính hữu ích cho công việc quản lý doanh nghiệp mình. Ngoài ra, đây là một chuyên đề thiết thực và bổ ích cho tất cả những ai mong muốn trở thành nhà quản lý hiệu quả và toàn diện để đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt dựa trên những dữ kiện tài chính quan trọng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

· Tổng quan về quản trị tài chính

· Phân tích tài chính doanh nghiệp

· Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh

HPM TỔ CHỨC KHOÁ HỌC: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CEO

Sau khi tham gia khoá học, các anh/chị CEO sẽ hiểu bản chất, các quy định, mục tiêu và nguyên tắc quản trị tài chính doanh nghiệp; biết đọc và hiểu được hệ thống thông tin trên các báo cáo tài chính doanh nghiệp; biết được các chỉ tiêu tài chính quan trọng đo lường hiệu quả hoạt động tài chính của doanh nghiệp; hiểu và quản lý được vốn kinh doanh trong doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Đoàn Hữu Cảnh, buổi học diễn ra rất sôi nổi và kết nối khi các vấn đề còn tồn động được thảo luận nhiệt tình. Ngoài ra, thực trạng hiện tại của doanh nghiệp cũng được giảng viên giải đáp và tháo gỡ để các anh, chj học viện có nhìn tổng quát hơn về doanh nghiệp của mình cũng như xây dựng được kế hoạch kinh doanh trong năm tới.