Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO28: KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO DÀNH CHO CEO

Trong các doanh nghiệp, Giám đốc điều hành (CEO) chính là người điều hành cao nhất, thay mặt hội đồng quản trị nắm quyền điều hành tất cả và thường đại diện luôn cho công ty về mặt pháp luật. Nếu các nhà lãnh đạo được ví như vị thuyền trưởng trên chuyến tàu ra khơi thì CEO chính là người nắm giữ vị trí này. Họ phải dùng sự minh trí, thông tuệ để định hướng và chèo lái con tàu đi nhanh hơn và xa hơn.

Khoá học giám đốc điều hành

Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO

Khoá học Giám đốc điều hành

Các CEO chính là người đưa ra chiến lược hoạt động, thiết lập bộ máy quản lý, xây dựng văn hóa công ty, thực hiện các hoạt động tài chính và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả,… Tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung là phát triển doanh nghiệp, đạt lợi nhuận kinh doanh cao.

Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO

Với rất nhiều nhiệm vụ được giao phó như vậy, các CEO phải vừa có chuyên môn cao, am hiểu nhiều lĩnh vực vừa hội tụ đầy đủ các kỹ năng quản trị. Những yêu cầu đó đặt ra nhiều thách thức với các Giám đốc điều hành. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế sâu rộng, cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến nhiều thay đổi, thách thức cho các doanh nghiệp, các CEO cần “học, học nữa, học mãi” để bắt kịp thời thế.

Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO

Tiếp nối thành công của 27 khoá trước, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã long trọng tổ chức khai giảng chương trình đào tạo Giám đốc điều hành CEO28 vào ngày 27/3/2022. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng trang trọng với sự hiện diện của Ông Bùi Xuân Tiến – Tổng Giám đốc Học viện HPM, Thầy Nguyễn Minh Tuấn – Giảng viên cao cấp và đặc biệt là 40 anh/ chị học viện hiện đang là giám đốc, phó giám đốc và quản lý đến từ các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã được nghe thầy Nguyễn Minh Tuấn giảng dạy chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO”. Dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của thầy, các nhà quản trị và lãnh đạo đã tìm thấy cho mình những kiến thức hữu ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp trong thời đại 4.0.

Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO

Trong chương trình học CEO, các học viên sẽ tiếp cận và làm rõ rất nhiều vấn đề quan trọng được đúc kết thành những chuyên đề, những bài giảng do các giảng viên cao cấp trực tiếp giảng dạy.

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu; trang bị những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO – lãnh đạo doanh nghiệp cần có như quản trị kế toán, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, thương lượng và đám phán,…

Kỹ năng lãnh đạo dành cho CEO

Sau khi hoàn tất chương trình này, học viên có thể nắm được những kỹ năng, chuyên môn, kiến thức cần có nếu muốn trở thành một CEO thời 4.0.