Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHO CÔNG TY TNHH LG ELECTRONICS VIỆT NAM HẢI PHÒNG CHƯƠNG TRÌNH: QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI

Theo P.Dejager, “Sự thay đổi là sự dịch chuyển từ trạng thái cũ sang trạng thái mới, là sự loại bỏ cái cũ trong quá khứ và nhận lấy cái mới cho tương lai”.

Đào tạo inhouse

Đối với một doanh nghiệp, mục đích cuối cùng của sự thay đổi là nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để giữ thế cạnh tranh và phát triển lớn mạnh. Đối với cá nhân, sự thay đổi giúp cho công việc hiệu quả hơn, dễ dàng thăng tiến hơn cũng như giúp bản thân cảm thấy tích cực hơn, tự tin hơn và hiện đại hơn.

Khoá học Quản trị sự thay đổi

Quản trị sự thay đổi là một năng lực cốt lõi mang lại sự khác biệt trong cạnh tranh và khả năng thích ứng hiệu quả với sự thay đổi của nền kinh tế. Các quy trình quản lý thay đổi được áp dụng nhất quán và hiệu quả cho các sáng kiến, các nhà lãnh đạo, quản lý có kỹ năng dẫn dắt nhóm của họ thông qua sự thay đổi và nhân viên biết những gì cần yêu cầu để thành công.

Khoá học Quản trị sự thay đổi

Đích đến cuối cùng của năng lực quản lý sự thay đổi là các cá nhân nắm bắt thay đổi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể thích ứng nhanh với những thay đổi nhanh chóng của thị trường. Tuy nhiên, quy trình này không xảy ra một cách ngẫu nhiên và yêu cầu một cách tiếp cận chiến lược để quản trị thay đổi trong một doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều này, ngày 25/3/2022 Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức đào tạo cho Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng chương trình: Quản trị sự thay đổi. Khoá học này được đào tạo bởi Chuyên gia Phan Sơn với sự tham gia của đội ngũ trưởng phòng và phó phòng.

Khoá học Quản trị sự thay đổi

Nội dung chương trình

  • Nhận thức về sự thay đổi
  • Cản trở của quá trình thay đổi
  • Dẫn dắt quá trình thay đổi

Dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chuyên gia Phan Sơn đã kết hợp những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp các anh/chị học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng  chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc.

Khoá học Quản trị sự thay đổi

Học viện đào tạo doanh nhân HPM xin chúc các Anh/Chị học viên LGE sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của HPM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình.

blank

blank