Hotline: 0936.636.232

HPM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG NHÂN SỰ PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP – XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP CHO CEO28

Nền kinh tế ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu nhân lực ở các doanh nghiệp ngày càng gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Do đó, đứng ở vị trí “người cầm quân”, các lãnh đạo, quản lý cần có tầm nhìn, chiến lược nhân sự đúng đắn, phù hợp từ khâu thu hút, tuyển dụng cho đến đào tạo và phát triển nhân tài.

Khoá học giám đốc điều hành

Khoá học Giám đốc điều hành

Quản trị nhân sự là một trong những vấn đề đầy thử thách đối với các lãnh đạo doanh nghiệp bởi lẽ nhiệm vụ quản trị khó nhất luôn là quản trị con người. Làm sao để có thể tìm ra được người phù hợp với tổ chức? Làm sao để thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả? Làm sao để phát triển và giữ chân nhân tài cống hiến cho doanh nghiệp? Điều này đòi hỏi nhà quản trị cần phải tìm ra phương thức quản trị nhân sự được coi như “đo ni đóng giày” cho tổ chức của mình, vừa gắn kết nhân sự, vừa thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Khoá học Giám đốc điều hành

 

Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của tổ chức. Nó không đơn thuần chỉ là văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm cả giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh và hành vi, thái độ của mọi thành viên. Vì vậy vai trò của văn hoá doanh nghiệp trong những thay đổi trong môi trường bên ngoài là vô cùng quan trọng.

Khoá học Giám đốc điều hành

 

Thấu hiểu được những khó khăn này, với mong muốn mang đến những kiến thức, công cụ để quản trị nhân sự hiệu quả nhất, phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, Học viện HPM đã tổ chức chương trình: Quản trị nhân sự và xây dựng hệ thống nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp – Xây dựng văn hoá doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho CEO28. Khoá học được giảng dạy bởi chuyên gia Phan Sơn.

Nội dung chương trình:

  • Kỹ năng quản trị nhân sự
  • Hệ thống quản trị nhân sự khoa học
  • Văn hoá doanh nghiệp hiện đại nguyên lý & thực tiễnKhoá học Giám đốc điều hành

Sau khi tham gia chuyên đề này, các anh chị học viên CEO sẽ biết cách hệ thống hoá kiến thức để xây dựng chiến lước quản trị nhân sự; biết cách để trở thành người huấn luyện và phát triển đội ngũ tăng hiệu suất làm việc tại doanh nghiệp; thấu hiểu giá trị cốt lõi, vai trò và cách thức xây dựng văn hoá doanh nghiệp hiệu quả.

Khoá học Giám đốc điều hành