Hotline: 0936.636.232

HPM KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO/HPM14

Sau thành công của các chương trình CEO, Trưởng Ban cố vấn#Ts_Lê_Thẩm_Dương và đội ngũ chuyên gia tâm huyết của Trung tâm tâm đào tạo doanh nhân HPM luôn nỗ lực không ngừng để phát triển chương trình CEO ngày càng chất lượng và đầu tư bài bản hơn.

CEO 14 – phiên bản 2.0, học viên không chỉ học những kiến thức quản trị doanh nghiệp hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu mà còn được học hỏi thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp và các hoạt động của cộng đồng doanh nhân.

Với gần 80 học viên đang theo học khóa CEO 14  là :Giám đốc, Phó Giám Đốc, Chủ tịch HĐQT, Ban trợ lý chủ tịch, Trợ lý CEO… muốn NÂNG CAO năng lực quản lý và điều hành trong doanh nghiệp.


Chủ doanh nghiệp đang ĐAU ĐẦU, VẤT VẢ trong việc sử dụng và phát triển nhân sự, phát triển bán hàng, marketing, thương hiệu. Đặc biệt, trong vấn đề QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH doanh nghiệp. Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp: Các Giám đốc chức năng, Trưởng phòng, phó phòng, Ban/Bộ phận doanh nghiệp… LUÔN CẢM THẤY CĂNG THẲNG, ÁP LỰC với vấn đề của doanh nghiệp, MUỐN TỐI ƯU HIỆU QUẢ công việc, GIẢI PHÓNG THỜI GIAN.

Những người có hoài bão trở thành CEO trong tương lai, MỞ RỘNG CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Tại buổi lễ  khai giảng lớp đã bầu ra ban cán sự phụ trách lớp và lên chương trình giao lưu kết nối giữa các học viên và các lớp khác để nâng cao việc học đi đôi với thực hành.

Hi vọng đây sẽ là 1 khởi đầu thành công cho các học viên CEO 14 nói riêng và Trung tâm đào tạo Doanh nhân HPM. Tiếp tục con đường gắn kết tri thức trong đời sống, kinh doanh và trong cộng đồng doanh nhân Đất cảng

blank

blank