Hotline: 0936.636.232

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNG

Đại dịch COVID-19 diễn ra từ đầu năm 2020 đến nay đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và đẩy nền kinh tế rơi vào tình trạng suy thoái.

Để vượt qua thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã và đang phải nhanh chóng chuyển đổi số mô hình quản trị, tái tạo lại quy trình sản xuất, xây dựng chiến lược kinh doanh mới nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGĐặc biệt, trong đợt dịch lần thứ 4 bùng phát trở lại, dự kiến số lượng doanh nghiệp sẽ ngừng sản xuất hoặc phá sản sẽ tăng cao khó nắm bắt được, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn thì do tính hội nhập sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu bị bế quan tỏa cảng sẽ gặp nhiều khó khăn, số doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất sẽ tăng nhanh.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGHầu hết doanh nghiệp cho biết, dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của họ như: Không tiếp cận được tệp khách hàng, đứt gãy chuỗi cung ứng, doanh thu tụt giảm mạnh, phải cắt giảm nhiều lao động, đến nay vẫn gặp nhiều lao đao.

Nhận thức được sự ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 tới các doanh nghiệp, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã phối hợp cùng Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng tổ chức Hội thảo miễn phí TS Lê Thẩm Dương: Hành động của doanh nghiệp trong bối cảnh khủng hoảng. Chương trình được tổ chức vào chiều ngày 8/10/2021, thu hút hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc tham dự.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGĐến dự và phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Đức Cảnh – Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Hải Phòng nhấn mạnh, đại dịch COVID tác động to lớn đến sự phát triển kinh tế chung của toàn doanh nghiệp. Bởi vậy, hội thảo lần này có tầm quan trọng rất lớn giúp các doanh nghiệp nâng cao nội lực vượt qua khủng hoảng. Ông cũng thay mặt hơn 200 chủ doanh nghiệp đang có mặt tại hội thảo cảm ơn TS Lê Thẩm Dương đã góp phần mang lại ý nghĩa cho hội thảo lần này.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGNỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Đánh giá tổng quan về bối cảnh khủng hoảng hiện nay

– Nhận định Nguy và cơ của từng loại hình DN.

– Hành động của ND về:

· Chiến lược kinh doanh

· Quản trị khủng hoảng

· Quản trị tài chính

· Hệ thống nhân sự

– Cuối cùng – Nếu phải đóng cửa chờ thời, thì nên làm thế nào.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGHiện nay, TS Lê Thẩm Dương là chuyên gia khách mời của các diễn đàn, hội thảo về vấn đề tài chính, quản trị, kinh doanh và doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm và cách truyền đạt dí dỏm, TS Lê Thẩm Dương đã chia sẻ cùng Quý doanh nghiệp rất nhiều kiến thức bổ ích. Với những góc nhìn “thẳng – thực”, kết hợp với những nguyên lý vận hành của nền kinh tế vĩ mô tới quản trị vi mô, thầy đưa ra những lời khuyên xác đáng cho từng đối tượng DN đang sống trong Đại dịch (từ những DN gặp thời nhờ đại dịch, tới những DN đang sống trong khủng hoảng).

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGHội thảo đã mang tớicho các anh/chị cái nhìn đúng đắn về cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, từ đó, các chủ doanh nghiệp có tư duy, nhận thức rõ ràng nhằm hoạch định, triển khai chiến lược kinh doanh “bình thường mới” phù hợp.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGBuổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở và thẳng thắng trao đổi các vấn đề của doanh nghiệp và thành ng tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc đối với các anh/chị tham gia.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNGHPM rất vui mừng khi được hội doanh nhân trẻ Hải Phòng cùng các đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao về quy mô, chất lượng nội dung cũng như ng tác tổ chức hội thảo. Trong thời gian tới, HPM sẽ tiếp tục cố gắng triển khai các chương trình hội thảo mang lại nhiều giá trị cho các đơn vị doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp trang bị các kiến thức để phát triển doanh nghiệp bền vững.

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNG

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNG

HPM KẾT HỢP CÙNG HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO TS. LÊ THẨM DƯƠNG – HÀNH ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH KHỦNG HOẢNG

Thông tin TS Lê Thẩm Dương

HỌC THUẬT

 • Năm 2007: Chứng chỉ Quản trị Kinh Doanh Ngân hàng (Tổ chức SIDA Thụy Điển cấp)
 • Năm 2001: Chứng chỉ Sư Phạm (Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh)
 • Năm 2000: Chứng chỉ chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Tài chính –  Ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam)
 • Năm 1998: Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm(Tổ chức SIDA Thụy Điển)
 • Năm 1996: Tiến Sĩ Tài chính Ngân hàng (Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh)
 • Năm 1981: Cử nhân Tài chính ngân hàng (Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội)

KINH NGHIỆM

 • Giảng viên, Trưởng khoa QTKD trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.
 • Cố vấn chương trình “Chìa khóa thành ng CEO” trên VTV1 đài THVN.
 • Thành viên tổ viết bài cho Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (1 trong 8 thành viên).
 • Tư vấn nghiệp vụ và quản trị cho các NHTM và các doanh nghiệp lớn.
 • Khách mời thường xuyên (hơn 2 lần/tuần) về mảng kinh doanh , tài chính và chứng khoán của đài truyền hình Việt Nam VTV, VTV9 và các đài truyền hình địa phương HTV, BTV, FBNC,SCTV ….
 • Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và các địa phương như: diễn đàn Triển vọng kinh tế , tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường CK Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát , tái cấu trúc hệ thống Ngân hàng , tỷ giá và vàng , phát triển thị trường địa ốc, …

blank

blank