Hotline: 0936.636.232

Đào tạo kỹ năng quản lý sản xuất cho Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Để một bộ máy sản xuất cồng kềnh hoạt động trơn tru và hiệu quả không chỉ cần đôi tay chăm chỉ của người công nhân mà còn cần sự thông minh và khả năng quản lý sắp xếp công việc nhịp nhàng của những người quản lý sản xuất. Có thể ví người quản lý sản xuất như một đầu tàu kéo cả con tàu sản xuất tiến nhanh đến những mục tiêu lớn.

Dù là trong ngành công nghiệp nào, nhiệm vụ chính của quản lý sản xuất là đảm bảo việc sản xuất hàng hóa hiệu quả và kịp thời, đạt tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng và nằm trong giới hạn ngân sách đưa ra. Họ cũng là người lên kế hoạch, thiết kế hệ thống sản xuất, phương pháp sản xuất, phối hợp và kiểm soát quy trình sản xuất và chất lượng.

Hiểu được tầm quan trọng của nhà quản lý sản xuất trong doanh nghiệp, tháng 11 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nhân HPM tổ chức đào tạo chuyên đề “Nâng cao năng lực quản lý sản xuất” cho hơn 50 nhà quản lý người Việt tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương trình đào tạo nằm trong khuôn khổ hội thảo “ Nâng cao năng lực cho nhân viên quản lý người Việt Nam tại doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc”. Chương trình đào tạo được giảng dạy bởi Ths. Nguyễn Thành Trung, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng quản lý cho doanh nghiệp.

Dao-tao-ky-nang-quan-ly-san-xuat-cho-Hiep-hoi-doanh-nghiep-Han-Quoc-tai-Viet-Nam

Trong chương trình đào tạo, học viên được cung cấp những tư duy và kiến thức cốt lõi nhất mà bất kỳ một nhà quản lý sản xuất nào cũng cần phải trang bị như: tổ chức phân xưởng nhà máy, chiến lược và kế hoạch sản xuất, quản lý sản xuất và kiểm soát chi phí, quản lý chất lượng, quản lý hậu cần sản xuất, quản lý đội ngũ, đánh giá nhân sự trong sản xuất…

Phương pháp giảng dạy dựa trên những kinh nghiệm thực tế của giảng viên, những bài học ví dụ cụ thể về các kỹ năng quản lý và lập kế hoạch sản xuất cho doanh nghiệp; giúp học viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức và nâng cao được các kỹ năng để có thể áp dụng được ngay vào trong công việc.

Dao-tao-ky-nang-quan-ly-san-xuat-cho-Hiep-hoi-doanh-nghiep-Han-Quoc-tai-Viet-Nam

Kết thúc chương trình đào tạo, HPM rất vui khi được các anh chị học viên và Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc có những đánh giá tích cực về công tác tổ chức đào tạo và chất lượng bài giảng của HPM. HPM tin rằng sau chương trình các anh chị học viên sẽ có được cái nhìn toàn diện về phương thức quản lý, vận hành hiệu quả, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tăng khả năng cạnh tranh và ổn định.

Dao-tao-ky-nang-quan-ly-san-xuat-cho-Hiep-hoi-doanh-nghiep-Han-Quoc-tai-Viet-Nam

Học viên chụp hình kỷ niệm cùng Giảng viên sau chương trình đào tạo