Hotline: 0936.636.232

Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho Công Ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone

Ông bà xưa có câu: “1 người tính bằng 9 người làm”. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người Thuyền trưởng, một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người Lãnh đạo. Vì vậy mà đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị trở thành một nhu cầu bức thiết hơn bao giờ hết, khi đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới. Kỹ năng lãnh đạo là tập hợp những kiến thức, kỹ năng giúp bạn dẫn dắt, định hướng, chỉ đạo và xây dựng mối quan hệ giữa những thành viên trong cùng một tập thể cùng vận hành theo một hệ thống nhất định.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo HPM đào tạo chuyên đề “Nghệ thuật lãnh đạo” cho hơn 50 học viên thuộc đội ngũ quản lý của công ty. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

Dao-tao-ky-nang-lanh-dao-cho-Cong-Ty-TNHH-san-xuat-lop-xe-Bridgestone

Đại diện Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM lên giới thiệu chương trình đào tạo

Công Ty Sản Xuất Lốp Xe Bridgestone Việt nam là nhà máy sản xuất lốp radial cho xe ôtô chở khách (PSRs) và phục vụ như một cơ sở xuất khẩu cho lốp xe thay thế được bán ở thị trường các nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản, chủ yếu cung cấp  PSRs để sử dụng chung. Bridgestone sẽ có một hệ thống sản xuất với 50 nhà máy tại 21 quốc gia. Và tập đoàn Bridgestone sẽ tiếp tục cố gắng  để tăng cường khả năng cung ứng  toàn cầu của mình và xây dựng một hệ thống  cung cấp nhanh chóng các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường

Dao-tao-ky-nang-lanh-dao-cho-Cong-Ty-TNHH-san-xuat-lop-xe-Bridgestone

Chuyên đề đào tạo “Nghệ thuật lãnh đạo” cung cấp cho học viên những kiến thức cốt lõi để phát triển các kỹ năng lãnh đạo như: kỹ năng giao việc ủy quyền, kỹ năng tạo động lực cho nhân viên, cách thay đổi tư duy trong quản lý lãnh đạo và nhiều kỹ năng khác. Đây đều là những kỹ năng quan trọng đòi hỏi người lãnh đạo phải biết nắm bắt để linh hoạt quản lý trong công việc, giúp tăng được hiệu quả công việc của bản thân cũng như đội ngũ nhân viên dưới quyền.

Dao-tao-ky-nang-lanh-dao-cho-Cong-Ty-TNHH-san-xuat-lop-xe-Bridgestone

Bên cạnh đó, giảng viên còn chia sẻ tới các Anh/Chị học viên những bài học, câu chuyện thực tế liên quan đến lãnh đạo, quản lý. Qua đó, các Anh/Chị học viên có thể tự rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm quý báu để nâng cao được kỹ năng cho mình. Phương pháp đào tạo chú trọng sự tương tác giữa giảng viên và học viên, nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay được các phương pháp được học để nâng cao được kỹ năng lãnh đạo.

Dao-tao-ky-nang-lanh-dao-cho-Cong-Ty-TNHH-san-xuat-lop-xe-Bridgestone

Chìa khoá thành công trong mọi ngành nghề, đặc biệt là kinh doanh, chính là tài lãnh đạo. Trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh như hiện nay, Kỹ năng lãnh đạo đã trở thành chủ đề được quan tâm đặc biệt. Sự thành công của một Doanh nghiệp đòi hỏi người đứng đầu không chỉ giỏi về kỹ năng quản trị mà còn cả kỹ năng lãnh đạo. HPM rất vui khi được các anh chị học viên cùng ban lãnh đạo công ty đã có những đánh giá rất tích cực về công tác đào tạo cũng như chất lượng bài giảng của HPM. HPM tin rằng với những kiến thức được đào tạo sẽ giúp các anh chị học viên áp dụng được vào trong công việc và cuộc sống, từ đó giúp doanh nghiệp được xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.