Hotline: 0936.636.232

Đào tạo Kỹ năng đàm phán thương lượng cho lớp CEO 16

Với áp lực đảm bảo thành công của các cuộc giao dịch hiện nay cao hơn bao giờ hết, kĩ năng đàm phán càng trở nên quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn đạt kết quả, lợi nhuận cao nhất. Ðiều đó phụ thuộc rất nhiều ở tài ngoại giao, đàm phán, thương thảo hợp đồng của nhà kinh doanh trên thương trường.

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng đàm phán đối với các CEO, tuần vừa qua HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng đàm phán và thương lượng” cho lớp Giám đốc điều hành – CEO 16. Chương trình được giảng dạy bởi TS. Lê Đỗ Duy Ân, giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng…Đây là một trong những chuyên đề cốt lõi của khóa học Giám đốc điều hành – CEO chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Dao-tao-Ky-nang-dam-phan-thuong-luong-cho-lop-CEO-16

Chuyên đề đào tạo “Kỹ năng đàm phán thương lượng” do TS. Lê Đỗ Duy Ân giảng dạy

Trong chương trình đào tạo, học viên được cung cấp các kiến thức về kỹ năng đàm phán thương lượng và văn hóa trong đàm phán; các phương pháp cải thiện và nâng cao kỹ năng đàm phán trong kinh doanh. Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ những bí quyết, tuyệt chiêu về giao tiếp trong kinh doanh nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp, dễ dàng có được thỏa thuận thành công trong các cuộc thương lượng, làm ăn.

đào tạo kỹ năng đàm phán

Các hoạt động trao đổi, làm việc nhóm diễn ra sôi nổi

Phương pháp đào tạo chú trọng các hoạt động tương tác, trao đổi, làm việc nhóm giữa các Anh chị học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được giảng viên chia sẻ về những kinh nghiệm, bài học đàm phán thương lượng từ các ví dụ thực tế, sinh động. Qua đó, giúp các Anh chị học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng những kiến thức, phương pháp được học vào thực tế công việc và cuộc sống.

đào tạo kỹ năng đàm phán

Nắm vững nghệ thuật đàm phán là công việc không dễ dàng, nhưng đó là kỹ năng sống cần thiết để biến các công việc hàng ngày trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. HPM tin rằng sau chương trình đào tạo, các Anh chị học viên lớp CEO 16 có thể áp dụng những kiến thức, phương pháp được giảng dạy để cải thiện và nâng cao được kỹ năng đàm phán thương lượng trong kinh doanh, mang lại sự thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.

đào tạo kỹ năng đàm phán

Tập thể lớp CEO 16 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

blank

blank