Hotline: 0936.636.232

Đào tạo “Giảng viên nội bộ” cho Công ty TNHH Suất ăn hàng không Nội Bài

Khách hàng đang ngày một khó tính hơn với những đòi hỏi ngày càng cao hơn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng…Do đó, các doanh nghiệp ngoài việc phát triển, hoàn thiện sản phẩm cũng phải rất tập trung đầu tư vào việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Hầu hết các công ty lớn hiện nay đều trang bị cho mình một đội ngũ Trainer chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đào tạo cho các nhân viên mới về nghiệp vụ – kỹ năng cứng, cũng như một số kỹ năng mềm khác.

Một trainer chuyên nghiệp là người phải có khả năng thiết kế và ứng dụng đa dạng các phương pháp huấn luyện trong chương trình và phù hợp với từng đối tượng tham gia. Mục tiêu của người huấn luyện là nhằm đem đến cho người tham gia sự thoải mái, hấp dẫn người học, người học dễ tiếp thu, dễ nhớ, thực tế và ứng dụng được các kỹ năng và kiến thức cần thiết ngay vào công việc. Điều này không phải Giảng viên nội bộ nào cũng có thể đạt được.

Dao-tao-“Giang-vien-noi-bo”-cho-Cong-ty-TNHH-Suat-an-hang-khong-Noi-Bai

Hiểu được tầm quan trọng đó, tuần vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Suất ăn hàng không Nội Bài đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM tổ chức đào tạo Giảng viên nội bộ cho gần 50 cán bộ trong công ty. Chương trình được đào tạo trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của Ceo Nguyễn Tuấn Anh, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Dao-tao-“Giang-vien-noi-bo”-cho-Cong-ty-TNHH-Suat-an-hang-khong-Noi-Bai

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích phát triển các kỹ năng năng huấn luyện chuyên nghiệp cho những người có liên quan trực tiếp đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp. Chương trình đào tạo giúp cho học viên những hiểu rõ được vai trò của người huấn luyện trong tiến trình đào tạo và đặc tính của người huấn luyện chuyên nghiệp, biết cách thiết kế chương trình và chọn phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với cách học của từng đối tượng, đánh giá khả năng và phân tích tâm lý của người học để từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả, biết cách giảng dạy chuyên nghiệp và thu hút được sự tham gia tích cực của học viên.

Dao-tao-“Giang-vien-noi-bo”-cho-Cong-ty-TNHH-Suat-an-hang-khong-Noi-Bai

Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành các kỹ năng qua các bài học, trò chơi thực tế. Giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức và áp dụng được ngay các kỹ năng vào trong cuộc sống và công việc.

Dao-tao-“Giang-vien-noi-bo”-cho-Cong-ty-TNHH-Suat-an-hang-khong-Noi-Bai

Kết thúc chương trình đào tạo, HPM rất vui khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía Ban lãnh đạo Công ty TNHH Suất ăn hàng không Nội bài và các anh chị học viên tham gia chương trình đào tạo. HPM tin rằng với những kiến thức và bài học tích lũy được sau 2 ngày đào tạo, các anh chị học viên sẽ có thể áp dụng để phát triển công việc ngày càng hiệu quả hơn.

Dao-tao-“Giang-vien-noi-bo”-cho-Cong-ty-TNHH-Suat-an-hang-khong-Noi-Bai

Tập thể các Anh/Chị học viên chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên CEO Nguyến Tuấn Anh

blank

blank