Hotline: 0936.636.232

Đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho lớp MFO 02

Tiền mặt được xem là tối thượng khi nói đến việc quản lý tài chính. Sự chậm trễ giữa khoảng thời gian bạn phải trả tiền cho nhà cung cấp và tiền lương nhân viên so với khoảng thời gian mà nguồn tiền bạn phải thu về từ khách hàng là cả một vấn đề, và giải pháp cho vấn đề này là việc quản lý dòng tiền. Hiểu một cách đơn giản nhất, quản lý dòng tiền có nghĩa là trì hoãn việc chi tiêu tiền mặt càng lâu càng tốt trong khi huy động bất cứ khoản tiền người khác nợ bạn, trả cho bạn càng nhanh càng tốt.

Hiểu được tầm quan trọng của dòng tiền trong quản trị tài chính cho doanh nghiệp, ngày 22-04-2018 tại Phòng đào tạo HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị dòng tiền” cho các Anh/Chị học viên lớp Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo – MFO 02. Chuyên đề được giảng dạy bởi Ths. Vũ Long, chuyên gia quản trị tài chính, có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo quản trị tài chính cho các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo “Quản trị dòng tiền” cung cấp cho các Anh/chị học viên những kiến thức cốt lõi và quan trọng trong công tác quản trị dòng tiền; quy trình để quản lý tốt dòng tiền trong kinh doanh bao gồm: đo lường dòng tiền, cải thiện những khoản phải thu, quản lý những khoản phải trả, vượt qua sự thâm hụt. Bên cạnh đó, giảng viên còn chia sẻ với các Anh/Chị học viên những phương pháp, quy tắc trong quản trị dòng tiền nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Quản trị dòng tiền là một trong những nhiệm vụ quan trọng của người làm công tác quản trị tài chính. Dòng tiền là nguồn sống của mọi doanh nghiệp. Quản lý tốt dòng tiền không chỉ đảm bảo việc kinh doanh được thông suốt và thuận lợi mà đó còn là cơ sở để vượt lên các đối thủ khi thời cơ đến. HPM hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm được truyền tải trong chuyên đề sẽ giúp các Anh/Chị nâng cao được kỹ năng quản trị dòng tiền, góp phần đưa doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai.

Tập thể lớp MFO 02 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên

blank

blank