Hotline: 0936.636.232

Đào tạo chuyên đề “Kỹ năng lãnh đạo” cho lớp CEO-Giám đốc điều hành 17

Kỹ năng lãnh đạo là kỹ năng giúp cho bạn có thể thiết lập và vận hành hệ thống con người trong đội nhóm, hoặc phòng ban linh hoạt. Bạn cần học hỏi và áp dụng kỹ năng lãnh đạo mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm, hệ thống và nhân viên một cách hợp lý. Đồng thời, bạn sẽ quyết đoán và linh hoạt hơn khi đưa ra một quyết định nào đó về nhân sự, hệ thống hay sản phẩm của mình. Bạn sẽ biết cách trao quyền nhân viên như thế nào, hướng dẫn ra sao để họ có thể làm tốt công việc.

Nắm rõ được tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo đối với CEO, Chủ nhật vừa qua, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo” dành cho các Anh/Chị học viên lớp CEO. Đây là chuyên đề đầu tiên của khóa học CEO-Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 17. Chuyên đề được giảng dạy bởi TS. Vũ Hữu Kiên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo các kỹ năng cho doanh nghiệp.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Trong chương trình đào tạo, học viên được cung cấp các kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, những tố chất và sức mạnh nhà lãnh đạo cần có, kỹ năng phát triển mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, hiệu dụng và giữ chân người tài thông qua các bài học về xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa tổ chức.

Ngoài ra, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ của giảng viên về những bài học lãnh đạo, bài học dùng người, bài học xây dựng và phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh. Qua đó, các Anh/Chị học viên có thể tự rút ra cho mình những bài học quý báu nhằm cải thiện và phát triển kỹ năng và phong cách lãnh đạo của mình.

HPM rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía các Anh/Chị học viên lớp CEO 17 về chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo”. HPM tin rằng với những kiến thức và bài học được cung cấp và chia sẻ qua chuyên đề vừa rồi sẽ giúp các Anh/Chị học viên nâng cao được kỹ năng lãnh đạo, quản lý để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

blank

blank