Hotline: 0936.636.232

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP và CÙNG CEO TRẦN QUỐC VIỆT CHIA SẺ NHỮNG CÂU CHUYỆN THẬT VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TỪ NHỮNG TẬP ĐOÀN ÔNG ĐÃ LÀM VIỆC

Chiến lược giữ vai trò rất quan trọng trong hoạt động của một doanh nghiệp. Theo Tôn Tử, danh nhân lỗi lạc của Trung Hoa đã nhận định: “Có chiến lược mà không có chiến thuật là con đường chông gai đi tới thắng lợi, có chiến thuật mà không có chiến lược thì chỉ là những níu kéo trước khi thất trận”. Chiến lược được xem như là một kế hoạch tổng thể, dài hạn của một tổ chức nhằm đạt được mục tiêu lâu dài.

Như chúng ta đã biết, nền kinh tế thị trường sẽ liên tục tác động trực tiếp đến sự phát triển và lợi nhuận của doanh nghiệp. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp phải những khó khăn trong việc duy trì và cạnh tranh. Bởi thế, những chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn có thể giúp bạn thích nghi tốt hơn trong bối cảnh nền kinh tế hiện tại. Tuy nhiên, để có một chiến lược tốt không phải là điều đơn giản. Chúng ta cần có một hệ thống kiến thức bài bản, khoa học để xây dựng và thực thi một chiến lược kinh doanh nhằm tạo ra điểm mạnh cạnh tranh bền vững.

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những đơn vị khởi nghiệp đang phát triển, thành công và có nguồn lợi nhuận tốt thì họ đều có những chiến lược kinh doanh phát triển toàn diện để có thể đứng vững với các đối thủ cạnh tranh hoặc có những bước tiến xa hơn. Việc thiết lập ra một chiến lược tốt với sự hiểu biết sâu sắc từ nhà lãnh đạo, người đứng đầu công ty sẽ giúp cho đơn vị đó đạt được những thành công như mong đợi.

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu thành lập công ty hay bạn đang quản lý một doanh nghiệp chưa có sự đồng bộ hóa về các bộ phận, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xây dựng và hình thành một chiến lược bài bản cho đơn vị mình. Chắc chắn, bạn sẽ thắc mắc: Có các loại hình chiến lược nào? Cách thức để xây dựng chiến lược ea sao? Và làm thế nào để thực hiện chiến lược đó?

Thấu hiểu điều đó, trong thời gian từ 10 – 11/4/2021 vừa qua, Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức khóa học “Xây dựng chiến lược doanh nghiệp và cùng CEO Trần Quốc Việt chia sẻ những câu chuyện thật về kinh doanh và phát triển doanh nghiệp từ những tập đoàn ông đã làm việc” do TS Trần Quốc Việt giảng dạy nhằm giúp các anh/chị học viên lớp CEO 25 có cái nhìn tổng quan về hệ thống hóa kiến thức trong suốt quá trình học.

Dưới sự giảng dạy của TS Trần Quốc Việt, các anh/ chị học viên đã hiểu rõ được những mô hình xây dựng chiến lược doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh cơ bản để xây dựng tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển.

HPM rất vui mừng khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chương trình đào tạo từ phía các Anh/Chị học viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học

Khóa học xây dựng chiến lược doanh nghiệp dành cho CEO khóa 25

Khóa học xây dựng chiến lược doanh nghiệp dành cho CEO khóa 25

Khóa học xây dựng chiến lược doanh nghiệp dành cho CEO khóa 25

Khóa học xây dựng chiến lược doanh nghiệp dành cho CEO khóa 25

Khóa học xây dựng chiến lược doanh nghiệp dành cho CEO khóa 25

blank

blank