Hotline: 0936.636.232

Viettel Post Kết Hợp Cùng Học Viện Đào Tạo Hpm Tiến Hành Tổ Chức Chương Trình Đào Tạo Cho Đội Ngũ Trưởng Bưu Cục

Khó khăn trong quản lý nhân viên kinh doanh, không biết cách gia tăng doanh số cho nhân viên… đang là bài toán thường gặp của nhiều sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Những điều này sẽ rất khó giải quyết nếu sàn giao dịch không có giải pháp quản lý phù hợp hơn.

Viettel Post  là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Viettel Post luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vừa qua trong 2 ngày 17-18/11/2020 HPM vinh dự là đơn vị đào tạo thường xuyên của Viettel, Giảng viên ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Ban giảng huấn HPM đã cùng hơn 40 học viên là Trưởng các Bưu cục của Viettel Store đã cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích. Với chuyên đề “ Thúc đẩy kinh doanh và kỹ năng gia tăng doanh số cho đội ngũ Trưởng Bưu cục” giảng viên của HPM đã giúp cho các Anh/ Chị học viên: hiểu rõ về chiến lược gia tăng doanh số nhất là trong giai đoạn cuối năm, kỹ năng xử lý từ chối khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý đội nhóm…

Bên cạnh việc truyền tải cũng như định hướng tư duy về quản lý, Giảng viên HPM cũng đan xen thêm vào các câu chuyện mà chính Thầy đã từng trải qua trong quá trình công tác làm việc của thầy trong các tập đoàn công ty lớn cả nước. Thông qua những ví dụ thực tiễn như vậy, các Anh/ Chị học viên của Viettel Post đã rút ra được rất nhiều bài học quý báu trong quá trình tổ chức thực hiện để quản lý đội nhóm bán hàng và hệ thống các bưu cục dưới cấp của mình được hiệu quả hơn.

Các anh chị học viên tại Viettel Post đã rất hăng hái tham gia trong quá trình học tập. Sau buổi học các anh chị cùng giảng viên HPM chụp ảnh lưu niệm kết thúc khóa học.