Hotline: 0936.636.232

TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy chương trình đào tạo “ Quản trị rủi ro chủ động ”

Ngày 2/7 vừa qua, tại tòa nhà Thành Đạt, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt chuyên đề “ Quản trị rủi ro chủ động” với sự giảng dạy của TS. Lê Thẩm Dương.

Theo các chuyên gia kinh tế của Đại học Havard Hoa Kỳ, Quản trị rủi ro là một trong những hoạt động quản trị quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Theo thống kê, có tới 78% các Doanh nghiệp hoạt động bài bản tại Mỹ đều xây dựng hệ thống quản trị rủi ro đi kèm với hoạt động xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Quản trị rủi ro không phải việc thống kê tất cả các rủi ro rồi tránh nó. Ngược lại, trong kinh doanh rủi ro chính là nguốn gốc của lợi nhuận và lợi nhuận tỷ lệ thuận với rủi ro, rủi ro càng cao thì khả năng sinh lời càng lớn, nhưng ai cũng biết rủi ro đến mức mất kiểm soát lại vô cùng nguy hiểm đối với các doanh nghiệp.

Xuất phát từ thực tế đó, Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt chuyên đề “ Quản trị rủi ro chủ động”  với sự giảng dạy của TS. Lê Thẩm Dương.

TS. Lê Thẩm Dương giảng về quản trị rủi ro chủ động

Chia sẻ kiến thức về quản trị rủi ro chủ động

Trong chương trình, TS. Lê Thẩm Dương đã chia sẻ cho các học viên những kiến thức được cập nhật rất hiện đại từ các trường đại học lớn của Mỹ về quá trình quản trị rủi ro, phương pháp xác định rủi ro, giảm thiểu và khắc phục rủi ro…

Qua đó giúp các học viên có thể ứng dụng ngay để thiết lập hệ thống quản trị rủi ro của doanh nghiệp mình, khai thác tối đa rủi ro để phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

Dưới đây là một vài hình ảnh từ chương trình đào tạo:

blank

blank

Các anh chị học viên chụp hình lưu niệm với TS. Lê Thẩm Dương

blank

blank