Hotline: 0936.636.232

TỔNG CÔNG TY GIẤY VIỆT NAM KẾT HỢP CÙNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO – CÔNG CỤ 5S

Ngày nay, trên thế giới 5S là vấn đề thiết yếu của các doanh nghiệp và đã trở thành năng lực quản lý quan trọng nhằm để loại bỏ các lãng phí, đồng thời cũng để giảm giá thành của sản phẩm và nâng cao năng suất trong doanh nghiệp. Với mong muốn những sản phẩm của công ty đạt chất lượng sản phẩm đẳng cấp thế giới và tạo ra một môi trường xanh sạch mang lại an toàn sức khỏe cho nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn 5S trong sản xuất.

 

Ngày nay, trên thế giới 5S là vấn đề thiết yếu của các doanh nghiệp và đã trở thành năng lực quản lý quan trọng nhằm để loại bỏ các lãng phí, đồng thời cũng để giảm giá thành của sản phẩm và nâng cao năng suất trong doanh nghiệp. Với mong muốn những sản phẩm của công ty đạt chất lượng sản phẩm đẳng cấp thế giới và tạo ra một môi trường xanh sạch mang lại an toàn sức khỏe cho nhân viên Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn 5S trong sản xuất.

Bộ công cụ 5S thật sự ngày nay không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất, nó mang lại những lợi ích không tưởng cho doanh nghiệp áp dụng thực hành. Triết lý quản lý của Nhật Bản: “ Quản lý tốt nơi làm việc sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao hơn”. Nhận thấy được hiệu quả thiết thực, 5S đã được ứng dụng nhiều nước trên trên thới và cả Việt Nam. 5S tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, thoải mái và an toàn. Hơn thế nữa nó còn là công cụ cải tiến hiệu quả năng suất và chất lượng.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Hình ảnh Tổng Công ty Giấy Việt Nam kết hợp cùng Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức tiến hành đào tạo cho cán bộ nhân viên.

Hiểu được tầm quan trọng của 5S trong quản lý,ngày 25.4.2019 vừa qua Học viện đào tạo doanh nhân HPM kết hợp cùng Tổng công ty Giấy Việt Nam đã xây dựng lên chương trình đào tạo – công cụ 5S cho cán bộ học viên của tổng công ty Giấy. Khóa học giúp nâng cao nhận thực về 5S, tạo nên tinh thần duy trì 5S của tập thể trong quy trình.

Giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung trực tiếp giảng dạy đứng lớp trong quá trình đào tạo.

Khóa học đã giúp học viên của Tổng công ty Giấy Việt Nam hiểu rõ, nắm chắc và giải quyết những khúc mắc gặp phải trong quá trình vận hành sản xuất trong nhà xưởng. Trải qua 2 bổi học giảng viên của Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã đem lại những kiến thức quan trọng và vô cùng cần thiết mang tính ứng dụng cao trong sản xuất.

Không khí buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi và gắn kết tất cả các học viên trong buổi học. Đây đơn thuần không chỉ là buổi đào tạo về chuyên môn cho cán bộ nhân viên trong công ty, thông qua đó còn giúp cho các bộ phận, phòng ban và ban giám đốc thêm gắn bó và hiểu nhau hơn.

TỔNG CÔNG TY GIẤY VIỆT NAM kết hợp cùng HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP HPM tổ chức khóa học đào tạo

blank

Hình ảnh buổi học đào tạo – Bộ công cụ 5S tại Tổng công ty Giấy Việt Nam

Học viên đào tạo doanh nhân HPM luôn tự tin là đơn vị song hành cùng Tổng công ty Giấy Việt Nam phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp cho Quý công ty ngày một phát triển và hoàn thiện hơn nữa để sẵn sàng cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

blank

blank