Hotline: 0936.636.232

ThS. Đặng Thúy Hà

Đôi nét về giảng viên

Học vấn : Thạc sỹ chuyên ngành Marketing
Solvay Business School- Vương Quốc Bỉ

Giảng viên Đặng Thúy Hà hiện giữ chức vụ Giám đốc khu vực miền Bắc của Nielsen Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường – Thấu hiểu người dùng, thấu hiểu ngành hàng và dịch vụ khách hàng.

Giảng viên Đặng Thúy Hà đã tham gia rất nhiều dự án liên quan tới các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever, Carlsberg, Habeco, Delys, Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB, BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB, Vietinbank, Mb, Tpbank), Vận tải (Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Giáo dục và đào tạo (British Council, Language Link, British University); xây dựng (Holcim, sơn Nippon, sơn Alex) du lịch, khách sạn và dịch vụ và các lĩnh vực khác.

Kỹ năng và kinh nghiệm của chị Hà không chỉ trong chuyên môn nghiên cứu mà cả những kỹ năng tìm hiểu nhu cầu, tư vấn và quản trị marketing cho các doanh nghiệp.

đại diện chính thức của Nielsen tại văn phòng Hà nội, chị Hà đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng doanh nhân tại Hà nội. Chị còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ lãnh đạo trẻ trẻ, có tư duy phục vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Các thế hệ lãnh đạo trẻ, các nhà quản trị ngày càng yêu hơn công việc của mình và bắt đầu bằng việc thấu hiểu khách hàng, tâm lý khách hàng và các kỹ năng giao tiếp, đàm phán khách hàng để phục vụ các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp ngày càng hiệu quả.