Hotline: 0936.636.232

TECHCOMBANK coaching 1:1 – KỸ THUẬT GIỌNG NÓI để thành công

Vừa qua tại Techcombank diễn ra lớp coaching KỸ THUẬT GIỌNG NÓI chuyên sâu 1:1 do học viện HPM tổ chức. Khóa học chuyên sâu này dành riêng cho các anh chị học viên là giám đốc bán hàng và nhân viên sale.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'HPM cánhdoanhnhân Chương trình đào tạo KỲ THUẬT GIỌNG NÓI ĐỀ THÀNH CÔNG TRONG GIAO TIẾP BÁN HÀNG CHO TELESALES TECHCOMBANK Phát triển năng lực Tháng 2023 VƯỢTTRỘI NGÀY'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Dân gian có câu: “Người thanh, tiếng nói cũng thanh. Chuông kêu chuông đánh, bên vành cũng kêu” cho thấy tầm quan trọng của giọng nói trong đời sống hằng ngày, nhất là trong bối cảnh kinh tế thị trường với nhiều ngành nghề liên quan và cần đến một giọng nói dễ nghe và bắt tai.
Với khóa coaching 1:1 của cô Trần Thị Minh Hải tại TECHCOMBANK, cô Hải đã tiết lộ cho các chị học viên điều ai biết về giọng nói đó là “CHUYỂN ĐỔI TONE GIỌNG”. Với mức thang từ 1-10 đại điện cho âm lượng được chia thành 3 tone chính:
  • Tone Đồ 1-2-3 : tone giọng trầm ấm phù hợp để tâm sự, chia sẻ, tư vấn.
  • Tone Đô 4-5-6-7: tone trầm vui phù hợp để thuyết trình dưới 10 người, tạo sự vui vẻ, xây dựng quan hệ, ghi nhận của người nghe
  • Tone Đố 8-9-10: tone trầm nhiệt phù hợp để nói trước đám đông và tạo động lực cho người nghe.
Để tìm hiểu thêm về khóa đào tạo này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!