Hotline: 0936.636.232

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI HỌC VIỆN VIETTEL TỔ CHỨC KHÓA HỌC “ CÔNG CỤ ĐỂ THAY ĐỔI NHẬN THỨC” DO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM TỔ CHỨC THỰC HIỆN.

Trong hai ngày cuối tuần qua 30.2.2019 Học viện Viettel đã tổ chức cho cán bộ nhân viên khóa học đào tạo kỹ năng mềm “ Công cụ để thay đổi nhận thức” với mong muốn giúp cho cán bộ nhân viên của Viettel phát huy được hết khả năng của bản thân, cũng như có thể thay đổi tư duy cũ theo lỗi mòn không đạt hiệu quả. Hiểu được nguyện vọng và nhu cầu của doanh nghiệp đối tác Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã thiết kế riêng một khóa học “ Công cụ để thay đổi nhận thức” đẻ có thể phù hợp nhất đối với học viên của Viettel.

 

Để cuộc sống không trôi qua vô nghĩa, không bị phụ thuộc vào hành động hay suy nghĩ của người khác thì việc làm chủ được bản thân và quản trị được cuộc đời có lẽ là điều quan trọng hơn cả. Có quản trị được chính con người mình thì mới đem con người mình quản trị những điều lớn hơn như doanh nghiệp hay rộng hơn là cả quốc gia.

Trong hai ngày cuối tuần qua 30.2.2019 Học viện Viettel đã tổ chức cho cán bộ nhân viên khóa học đào tạo kỹ năng mềm “ Công cụ để thay đổi nhận thức” với mong muốn giúp cho cán bộ nhân viên của Viettel phát huy được hết khả năng của bản thân, cũng như có thể thay đổi tư duy cũ theo lỗi mòn không đạt hiệu quả. Hiểu được nguyện vọng và nhu cầu của doanh nghiệp đối tác Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã thiết kế riêng một khóa học “ Công cụ để thay đổi nhận thức” đẻ có thể phù hợp nhất đối với học viên của Viettel.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Quản trị bản thân là một trong những vấn đề còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhiều người cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của việc làm chủ được bản thân trong từng lối tư duy và hành động để từ đó họ làm chủ và quản trị được chính cuộc đời của mình mà không bị phụ thuộc hay nghe theo sự dẫn dắt của bất kỳ ai.

Khóa học “ Công cụ để thay đổi nhận thức”

blank.

Khóa học “ Công cụ để thay đổi nhận thức” tại Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã giúp cho cán bộ nhân viên của Viettel có cái nhìn khác sau khi khóa học kết thức về việc quản trị bản thân cũng như thay đổi nhận thức của bản thân. Thông qua các hoạt động của học viên sẽ nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của sự thay đổi. Biết sẵn sàng để thay đổi một cách khoa học. Biết hạn chế và loại bỏ các sai lầm khi thay đổi. Các nhà quản trị biết áp dụng kiến thức trong quá trình thay đổi để áp dụng cho phòng ban trong công ty.

blank

Sự hài lòng và kết quả của các học viên Học viện Viettel đạt được sau quá trình học chính là nguồn động viên khích lệ to lớn nhất cho HPM. Tri thức của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Học viện đào tạo doanh nhân HPM vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng Học viện Viettel trong các khóa học đào tạo. Mong rằng sự song hành này sẽ tiếp tục để chúng tôi có thể góp phần giúp cho Viettel ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

blank

blank