Hotline: 0936.636.232

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?

Các chương trình đào tạo và phát triển nhân viên mang đến cơ hội hoàn hảo để mở rộng nền tảng kiến ​​thức trong tổ chức của bạn. Và quan trọng nhất, những trải nghiệm học tập tuyệt vời tạo nên một lực lượng lao động hạnh phúc hơn, năng suất hơn.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?Đào tạo nhân viên là cực kỳ quan trọng đối với sự thành ng của lực lượng lao động cạnh tranh. Bất kể ngành ng nghiệp nào, việc lấp đầy những lỗ hổng trong kiến ​​thức chuyên môn của nhân viên là điều cần thiết để giữ cho họ làm việc hiệu quả và hoàn thành ng việc. Một chương trình đào tạo chất lượng cao có thể làm được chính xác điều đó.

Thực hiện một chương trình phát triển nhân viên hiệu quả sẽ nâng cao năng lực của nhân viên và thúc đẩy sự hài lòng trong ng việc của họ, góp phần cải thiện khả năng giữ chân nhân viên. Đào tạo thường xuyên cũng có thể cải thiện hiệu quả tổng thể của tổ chức của bạn và thậm chí cả khối lượng ng việc giữa các nhân viên có nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng chung. Không chỉ nhân viên của bạn sẽ được hưởng lợi mà còn cả khách hàng của bạn, tăng khả năng khách hàng lặp lại và giới thiệu truyền miệng.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?Thật không may, một số tổ chức không nhận ra giá trị của các chương trình đào tạo nhân viên, điều này có thể gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho chính doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu vào lý do tại sao việc đào tạo nhân viên lại quan trọng và cách bạn có thể cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng một cách tiết kiệm chi phí.

5 lý do tại sao đào tạo nhân viên lại quan trọng

Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ không nhận một nhân viên có kỹ năng kém, nhưng nhiều người lại miễn cưỡng đầu tư vào đào tạo việc làm liên tục cho những nhân viên lành nghề mà họ có. Khi ng nghệ và quy trình tại nơi làm việc tiếp tục phát triển, việc thiếu các chương trình đào tạo hiệu quả này sẽ khiến những người lao động có tay nghề bị tụt hậu.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?Làm thế nào một tổ chức có thể cạnh tranh với lực lượng lao động yếu hơn đối thủ? Câu trả lời ngắn gọn là nó nằm ở đâu đó giữa khó và không thể!

Học tập và phát triển đúng cách có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh, cải thiện sự hài lòng của nhân viên và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết để phát triển đào tạo nhân viên chống đạn trong Hướng dẫn cơ bản về đào tạo nhân viên này.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?

Hãy chuyển sang năm lợi ích của việc đào tạo nhân viên và lý do tại sao bạn nên đầu tư vào nó.

1. Mất nhân viên thì tốn kém

Với suy nghĩ đó, các ng ty cung cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ngành sẽ có nhiều nhân viên gắn bó hơn và do đó, có nhiều khả năng giữ chân nhân viên hơn. Việc thay thế nhân viên sẽ tốn kém tiền bạc, vì vậy, việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên hiện tại đồng thời cải thiện khả năng giữ chân nhân viên là rất hợp lý.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?

2. Nhân viên được đào tạo hiệu quả hơn

Đào tạo có thể được sử dụng để cải thiện đáng kể năng suất và thúc đẩy hiệu suất của nhân viên. Khi nhân viên của bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các phương pháp hiệu quả nhất, sẽ có hai lợi ích ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn.

3. Nhân viên được đào tạo có tiêu chuẩn sản xuất cao hơn

Những nhân viên được đào tạo tốt có nhiều khả năng tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn ngay lần đầu tiên, do đó giảm thiểu sai sót. Điều này tạo ra ít thời gian lãng phí trong việc làm lại và khách hàng hài lòng với hàng hóa và dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?

4. Nhân viên được đào tạo sẽ giữ chân và phát triển cơ sở khách hàng của bạn

Một số điểm chúng tôi đã thấy mô tả cách đào tạo có thể tác động trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng. Và điều này rất quan trọng vì khách hàng rời bỏ bạn là điều tồi tệ. Người ta thường chấp nhận rằng duy trì khách hàng hiện tại ít tốn kém hơn là giành được khách hàng mới.

Mất khách là thiệt kép; bạn sẽ mất doanh thu liên tục từ khách hàng đó và không chắc rằng họ sẽ hướng khách hàng tiềm năng, mới đến với bạn.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?

Điều ngược lại cũng đúng. Một khách hàng vui vẻ có thể mang lại cho bạn chiến thắng kép! Họ không chỉ có trách nhiệm trở thành khách hàng quay lại mà còn có nhiều khả năng giới thiệu khách hàng mới cho bạn hơn.

Vì vậy, việc có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để làm hài lòng khách hàng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tạo doanh thu và phát triển cơ sở khách hàng của bạn.

Tại sao đào tạo kỹ năng cho nhân viên tại doanh nghiệp lại quan trọng?

5. Đào tạo không cần phải tốn kém

Báo cáo ngành đào tạo năm 2014 của Đào tạo cho thấy 28,5% giờ đào tạo được cung cấp qua ng nghệ trực tuyến hoặc dựa trên máy tính (tức là không có người hướng dẫn) và 29,1% giờ đào tạo được thực hiện thông qua các phương pháp học tập kết hợp.

Rõ ràng rằng đầu tư vào đào tạo nhân viên là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào muốn thành ng. Không phải vô lý khi kỳ vọng xu hướng chung này sẽ tiếp tục khi tốc độ thay đổi ng nghệ ngày càng tăng và cuộc chiến giành được đồng đô la của khách hàng trở nên cạnh tranh hơn.

Nếu bạn chấp nhận rằng lực lượng lao động được đào tạo tốt hơn có khả năng sinh lợi cao hơn lực lượng được đào tạo kém hơn, thì việc trở thành một doanh nghiệp đầu tư vào đào tạo thay vì đầu tư vào đào tạo có hợp lý không?

Đào tạo kỹ năng doanh nghiệp tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank