Hotline: 0936.636.232

LỚP CEO 31: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ PHI TÀI CHÍNH

Chuyên đề đào tạo Quản trị Tài chính DN của lớp CEO 31 HPM đã diễn ra thế nào? Mời quý anh chị tham khảo thông tin chi tiết tại đây!

Lớp CEO 31: Quản trị Tài chính Doanh nghiệp dành cho nhà quản lý phi tài chính

Quản trị Tài chính đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, giúp nhà quản trị đưa ra các quyết định phù hợp để hệ thống hóa, ổn định tài chính và giúp tổ chức phát triển bền vững hơn. Hiểu được tầm quan trọng đó, HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo cho lớp CEO 31 với tên gọi “Quản trị tài chính Doanh nghiệp dành cho nhà quản lý phi tài chính”.

Khám phá chuyên đề Quản trị Tài chính Doanh nghiệp tại lớp CEO 31 HPM

“Quản trị Tài chính Doanh nghiệp” là chuyên đề nằm trong chương trình đào tạo chuyên sâu khóa Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO của HPM. Cũng vậy, đối với lớp CEO 31, HPM tiếp tục mang đến chương trình giảng dạy Tài chính phù hợp và có giá trị thiết thực nhất.

                          Chuyên đề Quản trị Tài chính Doanh nghiệp của lớp CEO 31 được tổ chức tại phòng đào tạo của HPM

Ngày 19/03 vừa qua, tại trụ sở đào tạo chính của Học viện, HPM hân hạnh chào đón sự có mặt của các anh chị học viên lớp CEO 31 với 3 nội dung đào tạo:

  • Phần 1: Tổng quan về Quản trị Tài chính
  • Phần 2: Phân tích Tài chính Doanh nghiệp
  • Phần 3: Quản lý và sử dụng vốn kinh doanh

Giảng viên của lớp học này chính là ThS. Đoàn Hữu Cảnh – Giám đốc Tài chính TGI và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Qua buổi học tập cởi mở, các anh chị học viên đã được giảng viên giải đáp và hướng dẫn tận tình về các vấn đề gặp phải khi bắt tay vào quản trị dòng tài chính trong doanh nghiệp. Những chia sẻ thẳng thắn từ các bên đã giúp cho buổi học thêm phần hiệu quả và có giá trị thực tiễn cao.

                                           Các anh chị học viên CEO 31 tham gia nghiêm túc trong chuyên đề đào tạo của HPM

Học viện đào tạo HPM xin cảm ơn sự tham gia và tương tác nhiệt tình của các anh chị học viên CEO 31. Trong các chuyên đề tiếp theo của khóa học, HPM sẽ tiếp tục mang đến dịch vụ đào tạo chất lượng tốt nhất để đẩy cao hiệu quả đạt được. Xin chúc cho giảng viên lớp học và các anh chị học viên CEO 31 luôn dồi dào sức khỏe và sớm gặt hái được thành công như ý!

HPM – Đơn vị tổ chức đào tạo các khóa học CEO hàng đầu tại Việt Nam

Học viện đào tạo doanh nhân HPM tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học CEO chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Chất lượng dịch vụ đào tạo của HPM đã được khẳng định trong suốt hơn 10 năm hoạt động, cam kết mang lại những giá trị thực sự cho học viên sau mỗi khóa học.

HPM chính là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0! Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được nhiều ưu đãi của HPM trong ngày hôm nay!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 094.888.6662
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank