Hotline: 0936.636.232

LỚP CEO 31: HỆ THỐNG THUẾ – KẾ TOÁN VÀ NHỮNG TỬ HUYỆT CÁC CEO CẦN BIẾT

Đâu là những tử huyệt của hệ thống Thuế – Kế toán mà các chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua? Hãy theo dõi ngay bài viết của HPM để biết thêm chi tiết nhé!

Lớp CEO 31: Hệ thống Thuế – Kế toán và những tử huyệt các CEO cần biết

Thật lý tưởng nếu giám đốc nào cũng am hiểu về thuế và kế toán như giới chuyên môn. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải giám đốc nào cũng đạt được mong muốn này. Vậy, làm thế nào để giám đốc bớt “đau đầu” về thuế trong khi không có chuyên môn về thuế và cũng không thể bỏ ra nhiều thời gian để học về thuế như bộ phận kế toán? Hãy để HPM giúp bạn với chuyên đề “Hệ thống Thuế – Kế toán và những tử huyệt các CEO cần biết”.

Khám phá chuyên đề Hệ thống Thuế – Kế toán và những tử huyệt các CEO cần biết tại lớp CEO 31 HPM

Ngày 26/03 vừa qua, HPM tiếp tục mang đến lớp CEO 31 chuyên đề đào tạo chuyên sâu “Hệ thống Thuế – Kế toán và những tử huyệt các CEO cần biết”. Lớp học được tổ chức tại phòng đào tạo của HPM, với sự dẫn dắt tài tình của TS. Nguyễn Văn  Thức – Chuyên gia cao cấp của Hội tư vấn Thuế Việt Nam, nguyên Giám đốc tài chính CFO và Kế toán trưởng cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam.

                                                          Chuyên đề Hệ thống Thuế – Kế toán của HPM tại lớp CEO 31

Nội dung chuyên đề “Hệ thống Thuế – Kế toán và những huyệt từ các CEO cần biết” được phân bổ trong 4 phần:

  • Phần 1: Hệ thống Kế toán cho CEO
  • Phần 2: Nhận diện và phòng ngừa rủi ro thuế (Những tử huyệt thuế) dành cho CEO
  • Phần 3: Các lưu ý đặc biệt về chi phí được trừ
  • Phần 4: Cập nhật chính sách thuế mới

Trong chuyên đề này, các anh chị học viên đã có được nắm vững kiến thức về hệ thống quản lý pháp luật thuế, những quy định pháp luật về thuế với quy trình kế toán thuế trong doanh nghiệp. Ngoài ra, chương trình đào tạo của HPM còn cung cấp cho học viên các thông tin về hệ thống văn bản pháp luật về thuế mới nhất để phục vụ công việc, giúp tăng hiệu quả công việc. 

                                                 Các anh chị học viên CEO 31 tại lớp học về chuyên đề Thuế – Kế toán của HPM

Đặc biệt, khóa kế toán thuế cho CEO còn giúp khắc phục được những sự cố và hạn chế được những rủi ro không đáng có về kế toán – tài chính. Tại lớp học, các anh/chị học viên được thảo luận về các tình huống quản trị kế toán – tài chính của doanh nghiệp mình ngay trên lớp để có cái nhìn tổng quan hơn về DN của mình.

HPM xin cảm ơn sự tham gia và giao lưu chia sẻ của TS. Nguyễn Văn Thức cũng như các anh chị học viên lớp CEO 31. Kính chúc anh chị luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều giá trị thực sự trong lớp học vừa qua và hẹn gặp lại các anh chị trong chuyên đề đào tạo tiếp theo tại CEO 31 HPM!

HPM – Đơn vị tổ chức đào tạo các khóa học CEO hàng đầu tại Việt Nam

Học viện đào tạo doanh nhân HPM tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học CEO chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Chất lượng dịch vụ đào tạo của HPM đã được khẳng định trong suốt hơn 10 năm hoạt động, cam kết mang lại những giá trị thực sự cho học viên sau mỗi khóa học.

HPM chính là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0! Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để nhận được nhiều ưu đãi của HPM trong ngày hôm nay!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
☎ Số điện thoại: 094.888.6662
?Website: Hpm.edu.vn
?Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank