Hotline: 0936.636.232

SHINETSU TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG LẦN 3

Khóa đào tạo Nâng cao năng lực Quản lý cấp trung đã chính thức khép lại với Lễ Bế giảng vào tối ngày 01/11/2020. Sau 03 tháng học tập và hoạt động sôi nổi, bằng sự nỗ lực của từng cá nhân và cả tập thể lớp, khóa đào tạo cũng đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ.

Lễ bế giảng có sự tham dự của đại diện BLĐ của Shinetsu và đại diện BLĐ đơn vị đào tạo Học viện đào tạo doanh nhân HPM cùng 30 Anh chị quản lý cấp trung.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Khóa đào tạo đã mang lại những kiến thức rất bổ ích, tạo được chia sẻ và kết nối cho tất cả các thành viên.

Việc trở thành nhà quản lý là mục đích thăng tiến và cũng là một mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Nhưng những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có phương pháp.

Một nhà quản lý không có kinh nghiệp dễ mắc phải những lỗi sau: đồng nhất tầm nhìn, mục tiêu của chủ doanh nghiệp với tầm nhìn và mục tiêu của chính mình hoặc coi nhiệm vụ của mình là thực thi tầm nhìn, mục tiêu của chủ doanh nghiệp; sa lầy vào công việc chuyên môn; đặt nhầm trọng tâm quản lý vào con người thay vì các hệ thống quy trình; nhận thức không đúng về các chiến lược mà nhà quản lý cần xây dựng….

Một chặng đường vừa kết thúc và mở ra một hành trình mới, hành trình của Nhà Lãnh Đạo tương lai. Chúc cho tất cả Anh Chị học viên thật nhiều sức khỏe và thành công, hẹn gặp lại ở các khóa đào tạo tiếp theo.

Khóa đào tạo Nâng cao năng lực Quản lý cấp trung

blank

blank

blank

blank

blank