Hotline: 0936.636.232

SAMCO KẾT HỢP HPM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ‘CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI KỲ KHÓ KHĂN’

Trong bối cảnh COVID-19 lan rộng trên phạm vi toàn cầu, gây thiệt hại đáng kể đến các doanh nghiệp và cá nhân, những kiến thức liên quan tới quản lý chi phí cho doanh nghiệp trong giai đoạn này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Nhận thấy được khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải trong giai đoạn khó khăn này, Ban chuyên môn của Học viện đào tạo doanh nhân HPM kết hợp cùng Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn TNHH MTV ( SAMCO) xây dựng chuyên đề đào tạo “ Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn – Covid” do Chuyên gia Tài chính Đoàn Hữu Cảnh giảng dạy, diễn ra vào ngày 27/11/2020 tại Hội trưởng Tổng công ty Samco – 326 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Khóa học đã đề cập và tháo gỡ những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong mùa Covid. Trước tiên khách hàng cần hiểu rõ nguyên nhân tạo sao trong mùa Covid này chúng ta cần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp? Đâu là nguyên nhân chính gây ra vấn đề khó khăn trong giai đoạn này và xác định đây có thể sau này sẽ còn lặp lại vấn đề này trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động. Từ việc phân tích kỹ càng nguyên nhân, Giảng viên HPM đã đưa ra một số mô hình quản lý chi phí của doanh nghiệp mà Việt Nam và trên thế giới đang áp dụng. Nhìn những mô hình thành công được áp dụng vào các doanh nghiệp lớn để từ đó rút ra được bài học kinh nghiệp và học hỏi theo giúp doanh nghiệp của mình đi lên trong thời kỳ khó khăn.

Thông qua khóa học, Thầy Nguyễn Hữu Cảnh đã đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế thông qua quá trình thầy đã trải nghiệm và đúc rút kinh nghiệm, những giải pháp mà giảng viên gợi ý cũng như định hướng cho các anh chị học viên của Samco thật sự rất hữu ích. Mong rằng sau khóa học các Anh/ Chị học viên có thể áp dụng ngay vào trong quá trình làm việc của mình từ đó giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

HPM tổ chức đào tạo chuyên đề ” các giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn”

blank

blank

blank

blank