Hotline: 0936.636.232

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DÀNH CHO CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHÓA 24

Quản trị nhân sự sao cho hiệu quả luôn là bài toán khá phức tạp với mỗi doanh nghiệp. Với bài toán này đòi hỏi người lãnh đạo phải xây dựng cho mình một hệ thống quản trị nhân sự hoạt động vô cùng tốt và hiệu quả

Quản trị nhân sự vừa là một thách thức nhưng cũng là cơ hội đối với bất kỳ nhà quản lý nào. Những nhân sự dưới quyền và hiệu quả công việc chính là thước đo năng lực của nhà quản lý cấp trên. Thành công hay thất bại của một công ty đều phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân viên. Vì vậy việc rèn luyện kỹ năng quản lý là yêu cầu cấp thiết không chỉ vì thành công của chính bạn mà còn là thành công của nhân viên và của cả công ty

Khóa đào tạo CEO – Giám đốc điều hành

Một hệ thống nhân sự tốt là khi lãnh đạo cần có thể cung cấp ngay toàn bộ thông tin về bất cứ một nhân sự nào trong công ty đầy đủ trong 5 phút. Có thể có phần mềm cũng có thể không. Việc quản lý hiệu quả không nhất thiết phải phụ thuộc vào phần mềm mà dựa vào cách xây dựng và quản lý dữ liệu của bộ phận nhân sự.

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, ngày 01/10 vừa qua,  Học viện đào tạo doanh nhân HPM đã tổ chức đào tạo chuyên đề “Quản trị nhân sự dành cho CEO” cho các Anh/Chị học viên lớp CEO – Giám đốc điều hành khóa 24. Chuyên đề được giảng dạy bởi CG. Phan Sơn, chuyên gia hàng đầu về nhân sự tại Việt Nam.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Chuyên đề “Quản trị nhân sự dành cho lãnh đạo” là một trong những chuyên đề quan trọng nhất của khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Qua chuyên đề này, các Anh/Chị học viên sẽ được trang bị và nâng cao những kỹ năng để phát triển công tác quản trị nhân sự cho công ty. HPM tin rằng với những giá trị kiến thức mà chuyên đề mang lại sẽ góp phần giúp các Anh/Chị học viên đưa doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Chuyên đề “Quản trị nhân sự dành cho CEO

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học được chúng tôi ghi lại.

blank

blank

blank

blank

blank

blank