Hotline: 0936.636.232

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “KỸ NĂNG BÁN HÀNG, THÚC ĐẨY DOANH SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ MỚI”

Để trở thành một nhân viên sales, đặc biệt là một nhân viên sales giỏi thì không thể thiếu những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Nếu trau dồi được những kỹ năng bán hàng cần thiết thì sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và tiến hành đến thành công hơn.

Kỹ năng bán hàng là gì?

Kỹ năng bán hàng là cách bạn làm sao để có thể thuyết phục được khách hàng mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Kỹ năng này còn được thể hiện ở cách bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng kể cả khi họ chưa biết đến sản phẩm/dịch vụ và công ty của bạn.

Ở thời đại công nghệ số như hiện nay có rất nhiều những cách để bạn có thể tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng: online, điện thoại, mạng xã hội… Nhưng cho dù bán hàng bằng bất kỳ hình thức nào cũng cần phải có những kỹ năng nhất định để mang về hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp.

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “KỸ NĂNG BÁN HÀNG, THÚC ĐẨY DOANH SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ MỚI” DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Ngày 18+19/12/2023 vừa qua tại Mobifone khu vực 5 Hải Phòng đã diễn ra hội nghị “KỸ NĂNG BÁN HÀNG, THÚC ĐẨY DOANH SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ MỚI” do TS Nguyễn Mạnh Hiền giảng dạy cho hơn 50 anh chị học viên là nhân sự ở các tỉnh thành lân cận. Tại khóa học này, các anh chị đã được học về tổng thể các kĩ năng cần thiết để trở thành một saler chuyên nghiệp cho Mobifone.

blank blank blank

blank blank

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

  1. TƯ DUY CHIẾN LƯỢC
  2. NÂNG TRÌNH GIAO TIẾP VÀ THUYẾT PHỤC
  3. ĐƯỜNG LÊN DOANH SỐ
  4. NÂNG TẦM DỊCH VỤ

Ưu điểm khóa học

  • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
  • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
  • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
  • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

blank

blank