Hotline: 0936.636.232

NEW WORLD TIỀN GIANG KẾT HỢP – LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Khi công việc ngày càng áp lực, căng thẳng và phức tạp thì phong cách làm việc và sắp xếp công việc một cách ngẫu hứng không còn phù hợp nữa, nhường chỗ cho việc lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc là một kỹ năng cần thiết không chỉ với các cấp lãnh đạo mà còn với toàn thể nhân viên trong công ty. Khóa học được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch và tổ chức công việc một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất là những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào. Xem xét nhu cầu thị trường và cân bằng nguồn lực của doanh nghiệp để lập kế hoạch sản xuất, quản lý nguồn lực theo kế hoạch và giải quyết các vấn đề phát sinh là những kỹ năng cần thiết của cấp quản lý tại các bộ phận liên quan đến quy trình sản xuất trong doanh nghiệp. Hiệu quả sản xuất bước đầu được thể hiện qua kế hoạch, song quá trình thực hiện luôn bao gồm các rủi ro, bất trắc không như hoạch định, đồng thời sự phối hợp giữa các bộ phận cung ứng – thi công – nhân sự – quản lý cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả sản xuất được như mong muốn.

 

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Vừa qua, ngày 29.11.2020 Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM đã tổ chức chuyên đề đào tạo “ Kỹ năng lập kế hoạch và điều hành sản xuất hiệu quả” do CG. Đoàn Ngọc Hà tiến hành giảng dạy.

Thông qua chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả” cung cấp cho các Anh/Chị học viên các kiến thức cơ bản về lập kế hoạch; các phương pháp để xây dựng kế hoạch sản xuất: kế hoạch theo kỳ vọng, kế hoạch theo tuần, kế hoạch theo ngày…; quy trình triển khai kế hoạch sản xuất; thực hành lập và triển khai kế hoạch sản xuất.

Kế hoạch sản xuất giữ vai trò rất quan trọng vì cả nhà máy, công ty sẽ phải vận hành theo kế hoạch sản xuất được lập. Hiểu được ý nghĩa của kế hoạch sản xuất, phương pháp lập và quản lý kế hoạch sản xuất hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất của mình từ đó tăng cao lợi nhuận. HPM tin rằng với những kiến thức và kinh nghiệm được truyền tải trong chuyên đề đào tạo sẽ giúp các Anh/Chị học viên có thể áp dụng ngay vào trong công việc nhằm nâng cao và tối ưu được hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Chuyên đề đào tạo “Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch sản xuất hiệu quả”

blank

blank

blank

blank