Hotline: 0936.636.232

MBA. PHAN HỮU LỘC

MBA. PHAN HỮU LỘC

Trainer Phan Hữu Lộc là Nhà đào tạo được chứng nhận bởi tổ chức đào tạo OTD và cộng tác với vai trò Facilitator của các tổ chức đào tạo quốc tế như MPI (Maximize Performent International), Lead Across Cultures…

Với hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Quản lý, Lãnh đạo và Đào tạo tại các tập đoàn: Unilever, Coca-Cola, Mead Johnson, Diageo, công ty dược Bayer.

Về công tác Đào tạo, hơn 15 năm giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp anh mở rộng kiến thức nghành, sản phẩm, am hiểu sâu sắc, đa dạng các lĩnh vực. Chính vì điều ấy, anh Lộc luôn thấu hiểu về nhu cầu và mong đợi của khách hang. Từ đó, việc xây dựng các lộ trình đào tạo khác nhau cho từng doanh nghiệp, phòng ban và vị trí, đáp ứng đúng yêu cầu thực tế của thị trường nhân lực. Đặc biệt, anh Lộc đã từng tham gia vào dự án đào tạo phi chính phủ (NGOs) đưa ra kế hoạch đào tạo và triển khai hơn 100 chương trình đào tạo trong hơn 4 năm hợp tác cùng dự án này. Với quan điểm “Đào tạo không phải một khóa học, mà cả một quá trình”, anh Lộc luôn học hỏi không ngừng từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, kết hợp với kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong công việc. Nổi bật nhất, anh đã tạo ra phương pháp dựa trên nền tảng đào tạo thế giới mang tên “Learning By Doing 3V”. Đây cũng chính là phương pháp đào tạo chủ đạo tại Học viện Đào tạo VMP, tập trung vào hoạt động tương tác hai chiều, tác động thể chất lẫn tinh thần, tạo môi trường thân thiện, vui vẻ, bài tập thực hành thực tế theo tình huống phù hợp với người học và kế hoạch vận dụng hiệu quả.

Anh được biết đến với tên gọi “PHL”, viết tắt các chữ cái đầu trong tên của mình, đồng thời có nghĩa là “Phong cách Huấn luyện Linh hoạt” nhằm mô tả cách thức triển khai các chương trình đào tạo hiệu quả. Bởi anh tâm niệm rằng đỉnh cao của một nhà đào tạo, huấn luyện theo yêu cầu doanh nghiệp là “LINH HOẠT”.

Tính đến thời điểm hiện nay anh đã tư vấn và đào tạo thành công cho hơn 500 doanh nghiệp với 8.000 học viên phát triển bản thân trong công việc và cuộc sống. Anh Lộc cũng được xem là “người truyền cảm hứng và đào tạo hơn 5.000 học viên là giảng viên chuyên nghiệp, giảng viên nội bộ.

Hiện tại, anh là Nhà sáng lập và điều hành Học viện Đào tạo VMP cũng như các tổ chức: Café and Learn”, VN Trainer. Anh Lộc tốt nghiệp song song 2 trường: đại học Kinh tế và đại học Luật TP.HCM. Đồng thời, anh còn hoàn thành Thạc sỹ Luật trước khi lấy bằng MBA của Trường Kinh Doanh UBIS, Thụy sỹ.

Là học trò trực tiếp từ những bậc thầy trên thế giới về marketing, sale, lãnh đạo, huấn luyện, phát triển năng lực cá nhân như: Blair Singer, Jordan Belfort, Brian Tracy, John Maxwell…

Phan Hữu Lộc tham gia vào đội ngũ Trainer quốc tế có chứng chỉ quốc tế về Chuyên gia huấn luyện & đào tạo – Master of Train The Trainer của khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, anh Lộc còn là một trong số ít những người Việt Nam đã hoàn tất chứng chỉ quốc tế Người điều phối bậc thầy – Master Facilitator – của Châu Á và Eight skills Coaching.

blank

blank