Hotline: 0936.636.232

Lợi ích của khoá đào tạo kỹ năng doanh nghiệp mà bạn chưa biết

Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang cung cấp cho nhân viên của họ các khóa đào tạo tại chỗ vì có nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhân viên.

Lợi ích của khoá đào tạo kỹ năng doanh nghiệp mà bạn chưa biếtKhi một doanh nghiệp đầu tư vào đào tạo, nhà cung cấp đào tạo nên làm việc chặt chẽ với khách hàng của họ, trong trường hợp này là doanh nghiệp và hiểu nhu cầu chính xác của họ. Điều này nhằm đảm bảo rằng khách hàng và nhân viên nhận được sự đào tạo tốt nhất có thể, do đó sẽ rất hiệu quả.

Ngoài ra, cần có một tùy chọn do người đào tạo cung cấp cho phép doanh nghiệp nhận các buổi đào tạo và huấn luyện tiếp theo, điều này sẽ xác định xem có yêu cầu đào tạo bổ sung hay không.

Lợi ích của khoá đào tạo kỹ năng doanh nghiệp mà bạn chưa biếtTẠI SAO CHỌN ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP?

Đào tạo nội bộ cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội cho phép nhân viên nhận được các buổi đào tạo tập trung hơn cho nhu cầu cá nhân. Đây là những lợi ích bổ sung:

  • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên vì nhân viên sẽ không phải đến trung tâm đào tạo trong suốt thời gian của khóa học.
  • Các ví dụ thực tế được đưa vào, nhằm giúp nhân viên áp dụng các kỹ năng đã học vào các tình huống thực tế một cách hiệu quả hơn.
  • Đào tạo tương tác với các thành viên trong nhóm có thể được sử dụng, điều này sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều đối với những người tham dự.
  • Các khóa đào tạo nội bộ cung cấp cho các doanh nghiệp sự linh hoạt phù hợp, ví dụ: tránh thời gian hoạt động cao điểm của doanh nghiệp.
  • Có một loạt các khóa học có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cá nhân.

 

Lợi ích của khoá đào tạo kỹ năng doanh nghiệp mà bạn chưa biếtCác khóa học nội bộ cũng có thể cung cấp phương pháp tiếp cận huấn luyện một đến một / hai cho nhân viên hoặc các nhóm nhân viên từ nhỏ đến lớn nếu được yêu cầu. Điều này tất nhiên phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh cá nhân.

Các doanh nghiệp có khả năng được giảm giá nếu khóa học được tính phí cho mỗi người và được cung cấp tại doanh nghiệp so với các khóa học theo lịch trình. Tuy nhiên, có một số nhà cung cấp khóa đào tạo tính phí theo khóa học, mặc dù số lượng nhân viên tham gia (các) buổi đào tạo để giữ cho chi phí có thể quản lý được đối với những khách hàng có ngân sách hạn chế.

Điều này cũng hữu ích nếu người tổ chức phải được phê duyệt trước và họ biết nếu số lượng tăng lên một chút, họ sẽ không phải phê duyệt lại vì tăng chi phí.

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm giá trị đồng tiền từ các buổi đào tạo; Không phải lúc nào khóa đào tạo rẻ nhất cũng sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho các mục tiêu ngắn hạn và cụ thể là dài hạn của ng ty.

Các khóa học có thể khác nhau tùy thuộc vào kiến ​​thức, kỹ năng và mức độ đào tạo cần thiết, từ các kỹ năng cơ bản đến các khóa đào tạo quản lý. Chúng khác nhau tùy theo mức độ phức tạp của việc học và thời gian đào tạo.

Lợi ích của khoá đào tạo kỹ năng doanh nghiệp mà bạn chưa biếtHÃY CHỌN PHƯƠNG ÁN PHÙ HỢP VỚI BẠN:

Đảm bảo chọn một khóa đào tạo kinh doanh phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Hãy nhớ rằng ‘đáng đồng tiền bát gạo’ không nhất thiết có nghĩa là nhận được gói đào tạo rẻ nhất.

Vẫn tốt hơn; hỏi xung quanh để xem liệu bạn có thể nhận được bất kỳ lời khuyên nào về việc nhà cung cấp đào tạo nào cung cấp một chương trình đào tạo tốt hay không. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy xem trực tuyến các bài đánh giá mà những người khác có thể đã để lại trên hồ sơ của họ.

Các giảng viên giỏi nên dành nhiều thời gian hơn để tìm ra cách phù hợp nhất để mang lại điều tốt nhất cho khách hàng của họ do tính chất của khóa học. Bằng cách này, các nhu cầu của khách hàng có thể được hiểu ở mức độ chuyên sâu hơn, từ đó dẫn đến cơ hội thành ng lớn hơn.

Nếu bạn với tư cách là một doanh nghiệp muốn hoặc cảm thấy rằng bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ việc được đào tạo trên cơ sở một kèm một, thì có một số khóa đào tạo tuyệt vời dành riêng cho lý do này.

Các buổi huấn luyện 1-1 cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân; một hỗn hợp các khóa đào tạo có thể được điều chỉnh và các phong cách học tập ưa thích cũng nên được điều chỉnh cho phù hợp. Mọi người học hiệu quả hơn theo nhiều cách khác nhau; nói cách khác, một số người có thể học được nhiều hơn nếu họ lắng nghe và ghi chép, trong khi một số người sẽ học được nhiều hơn nếu các buổi đào tạo bao gồm một cách tiếp cận thực hành thực tế hơn.

Đào tạo  doanh nghiệp tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….

blank

blank