Hotline: 0936.636.232

KỸ THUẬT GIỌNG NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG GIAO TIẾP BÁN HÀNG

Các học viên Techcombank Hà Nội đã tham gia khóa học kỹ thuật giọng nói của HPM thế nào? Tìm hiểu chi tiết tại đây nhé!

Khóa học Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng tại Ngân hàng Techcombank Hà Nội

Giọng nói là thứ dễ khiến cho người nghe tập trung vào câu chuyện, tạo được thiện cảm và từ đó truyền tải dễ dàng hơn các thông tin cần thiết. Cũng vậy, đối với một người bán hàng, kỹ thuật giọng nói trong giao tiếp cực kỳ quan trọng. Đó là lý do HPM không ngừng nhận được các đơn đặt hàng cho khóa học “Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng”.

Khám phá lớp học “Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng” tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của khóa học “Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng” tại Techcombank HCM, Học viện đào tạo HPM tiếp tục mang khóa học này đến với học viên Techcombank Hà Nội. Đây là đơn vị hoạt động rất mạnh mẽ tại khu vực Hà Nội và sở hữu môi trường làm việc rất chuyên nghiệp.

                    Khóa học Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng của HPM tại Techcombank Hà Nội

Ngày 17/03 vừa qua, Khóa học “Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng” dành cho các học viên Techcombank Hà Nội đã được tổ chức thành công. Lớp học diễn ra với sự tham gia của 29 học viên với không khí sôi nổi và vui vẻ.

                                               Các học viên Techcombank Hà Nội của HPM trong giờ thảo luận nhóm

Trong lớp học này, giảng viên đứng lớp chính là ThS. Trần Thị Minh Hải – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về huấn luyện giọng nói và thuyết trình. Nhờ sự dẫn dắt tài tình và kinh nghiệm thực chiến cao, ThS. Trần Thị Minh Hải đã giúp cho các học viên dễ dàng tiếp nhận kỹ năng và kiến thức để có thể giao tiếp hiệu quả hơn trong quá trình đàm thoại với khách hàng.

 Các học viên Techcombank Hà Nội được thực hành sôi nổi trong lớp học của HPM

Đặc biệt, chương trình đào tạo khóa học này cho phép các học viên được thực hành tới 80%, khơi gợi sự tự tin và sức mạnh giọng nói từ nội tại. Các tình huống được đưa ra thảo luận nhóm trong buổi học cũng rất sát thực tế, hứa hẹn trở thành hành trang quan trọng để các học viên thực hành tốt hơn trong quá trình làm việc sau này.

                                    Lớp học Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng của HPM đã thành công tốt đẹp

HPM chân thành cảm ơn những chia sẻ quý giá của ThS. Trần Thị Minh Hải và sự tin tưởng của ban lãnh đạo Techcombank trong khóa học đào tạo này. Xin chúc cho quý học viên gặt hái được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất trong buổi học vừa qua và sẽ thành công hơn trên con đường chinh phục khách hàng sắp tới.

Khóa học đào tạo Kỹ thuật giọng nói trong giao tiếp bán hàng của HPM

“Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng” là khóa học được HPM tổ chức thường xuyên tại nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên những yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp nên cam kết mang lại những giá trị thực sự.

Nội dung khóa học

Khóa học “Kỹ thuật giọng nói để thành công trong giao tiếp bán hàng” được thiết kế bởi các chuyên gia đào tạo đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và giảng dạy tại nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bởi vậy, khóa học mang đến nội dung đào tạo chất lượng, bao gồm:

 • Phần 1: Nói trong khoang miệng
 • Phần 2: Kiểm soát cảm xúc

Đối tượng tham gia

 • Chủ doanh nghiệp
 • Ban lãnh đạo
 • Quản lý
 • Nhân viên bán hàng
 • Nhân viên đàm phán
 • Những người muốn cải thiện cách sử dụng giọng nói giao tiếp và đàm phán

 

Mục tiêu khóa học

 • Học viên làm chủ được cảm xúc thông qua giọng nói VANG RỀN NỀN NẢY để có giọng nói khỏe, vang, trầm ấm áp, thu hút và thuyết phục người nghe
 • Kiểm soát được sức khỏe, năng lượng trong 8 giờ làm việc với việc giao tiếp, nói chuyện với khách hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Kiểm soát được Thái độ, hành vi và cảm xúc của mình khi vượt qua phản đối và làm việc với khách hàng khó tính.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu TECHCOMBANK thông qua giọng nói tràn đầy nội lực bên trong
 • Rèn được sự Tỉnh thức thông qua Thiền Âm Thanh.

Ưu điểm khóa học

 • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,… 
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
 • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
 • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

 

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

XEM THÊM: http://giamdocdieuhanh.hpm.edu.vn/

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng