Hotline: 0936.636.232

KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ GIAO VIỆC LẬP KẾ HOẠCH TẠI CT TM IMEXCO VIỆT NAM

Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kì vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực khác nhau, thì chắc hẳn bạn có cả khối những thứ cần phải làm và thực hiện đúng theo thời hạn của nó. Tuy nhiên, thời gian là hữu hạn, thế nên nếu bạn không có sự hoạch định và kiểm soát tốt, thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang đến những kết quả không tốt.

Bạn và nhân viên của mình đã từng rơi vào tình trạng: Lập kế hoạch nhưng vẫn không thể hoàn thành mục tiêu đề ra? Gặp vấn đề trong công việc nhưng không biết phải giải quyết từ đâu và như thế nào? Công việc và cuộc sống các nhân viên của bạn đang quá tải, bị chồng chéo lên nhau, không có thời gian cho bản thân mà hiệu suất lại quá thấp. Bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc của bản thân và cho nhân viên? Bạn muốn lập kế hoạch công việc nhưng không biết phải sử dụng công cụ nào?

Hiểu rõ sự cần thiết và cấp bách của việc đào tạo cán bộ quản lý, nhân viên phòng ban kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả, tăng năng suất lao động tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM đã tiến hành tổ chức chương trình đào tạo:

KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ DIỄN RA NGÀY 20.5.2019

Hình ảnh giảng viên TS. Lê Đỗ Duy Ân tiến hành giảng dạy chuyên đề ” Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả ” tại công ty CP TM IMEXCO Việt Nam.

Chương trình đào tạo được thực hiện tại Chi nhánh 2 ở TP. HCM của công ty CP TM IMEXCO Việt Nam. Khóa học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đem lại hiệu quả to lớn, giúp cho các bộ nhân viên của IMEXCO hiểu được rõ tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và kiến soát được dòng công việc và các phương pháp tránh rủi ro. Từ đó nâng cao hiệu quả công tác và quản lý dự án. Thông qua chương trình đào tạo, đội ngũ quản lý sẽ nắm được các nội dung cơ bản về lập kế hoạch và quản lý dự án. Đồng thời, hiểu được và thực hành áp dụng các công cụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và kiểm soát dự án.

Với sứ mệnh : “ Nơi doanh nhân đến để phát triển, nơi doanh nghiệp đến để bền vững” HPM luôn cam kết đem lại những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao. HPM rất vinh dự đã, đang và sẽ đồng hành cùng sự phát triển hưng thịnh của IMEXCO.

blank

blank