Hotline: 0936.636.232

KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỜI KỲ THỰC CHIẾN 4.0 – VIETTEL TIÊN GIANG KẾT HỢP CÙNG HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Ngày nay, một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong bộ máy hoạt động của một Doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, họ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho Doanh nghiệp và ai cũng muốn mình có một đội ngũ nhân viên bán hàng thật xuất sắc.

Tuy nhiên, không có nhiều người quản lý dám hành động một cách quyết liệt để đạt được cái “Muốn” đó của mình, có chăng chỉ dừng lại ở việc cố gắng chi tiền trên các trang tuyển dụng uy tín để chiêu mộ nhân tài mới, thay thế cho những nhân viên bán hàng kém của mình. Không mấy người nhận thức được rằng trong tay họ đang có sẵn một đội ngũ nhân sự tiềm năng và nếu biết phát huy hết tiềm năng và công suất làm việc, đội ngũ đó sẽ trở thành những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của Doanh nghiệp, việc thu hút và giữ chân khách hàng ngày càng khó khăn hơn trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu, tìm được khách hàng là việc khó nhưng giữ được khách hàng lại càng khó hơn.

Vấn đề chăm sóc khách hàng không còn là phạm vi trách nhiệm của nhân viên bán hàng và dịch vụ hậu mãi mà là của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp. Để là một doanh nghiệp thành công, mỗi nhân viên cần phải biết chăm sóc khách hàng tốt.

Chính vì vậy chương trình đào tạo KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN THỜI ĐẠI 4.0  do Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức dưới sự chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp cho doanh nghiệp, học viên có cái nhìn mới về bán hàng và dịch vụ CSKH từ đó sẽ xây dựng được đội ngũ bán hàng và CSKH cho Doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Khóa học Kỹ năng bán hàng thời kỳ thực chiến 4.0 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên NCS TS. Nguyễn Mạnh Hiền – ban giảng huấn HPM. Thầy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy về bán hàng. Chính vì vậy những kiến thức của thầy luôn đem lại tính ứng dụng thực tiễn cao, có thể áp dụng vào trong quá trình bán hàng ngay lập tức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỜI KỲ THỰC CHIẾN 4.0 - VIETTEL TIÊN GIANG

KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỜI KỲ THỰC CHIẾN 4.0 - VIETTEL TIÊN GIANG

KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỜI KỲ THỰC CHIẾN 4.0 - VIETTEL TIÊN GIANG

blank

blank