Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC “ XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG HIỆU QUẢ ”

Khóa học diễn ra vào ngày 12 – 13/9/2020 thứ 7 và chủ nhật vừa qua, với hơn 40 học viên tham gia, đa số các anh chị đều là các cán bộ, chủ các doanh nghiệp và trưởng phòng kinh doanh của các đơn vị tập đoàn lớn tại Hải Phòng.

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Đây có lẽ là châm ngôn sống mà bất kỳ ai muốn xây dựng một tổ chức phát triển và trong kinh doanh cũng vậy. Rất nhiều người đang là quản lý kinh doanh nhưng họ thực sự vẫn đang loay hoay làm sao để xây dựng đội nhóm kinh doanh hiệu quả, họ có thể bán hàng rất tốt nhưng lại bất lực khi được đưa lên vị trí quản lý, họ có thể mang lại doanh số rất lớn nhưng lại không thể giúp cho cả đội nhóm có doanh số lớn.

Và để bạn có cơ hội học hỏi phương pháp bán hàng và xây dựng đội nhóm bán hàng hiệu quả từ những chuyên gia bán hàng, Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM tổ chức khóa học đào tạo: “ XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG HIỆU QUẢ – BÍ QUYẾT TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ TRONG GIAI ĐOẠN THỊ TRƯỜNG KHÓ KHĂN”

Khóa học diễn ra vào ngày 12 – 13/9/2020 thứ 7 và chủ nhật vừa qua, với hơn 40 học viên tham gia, đa số các anh chị đều là các cán bộ, chủ các doanh nghiệp và trưởng phòng kinh doanh của các đơn vị tập đoàn lớn tại Hải Phòng.

 Học viện đào tạo doanh nhân HPM

Khóa học “Xây dựng đội nhóm bán hàng hiệu quả – Bí quyết tăng trưởng doanh số trong giai đoạn thị trường khó khăn” được huấn luyện bởi Chuyên Gia . Nguyễn Minh Tuấn –  Giám Đốc Bán Hàng Coca-Cola Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và tham gia đào tạo trực tiếp cho nhiều công ty Tập đoàn lớn tại Việt Nam
Khóa học “Xây dựng đội nhóm bán hàng hiệu quả – Bí quyết tăng trưởng doanh số trong giai đoạn thị trường khó khăn”

Chương trình được thiết kế bài bản, tính ứng dụng thực tế cao vào công việc, thông qua đó học viện đã nắm được những kiến thức giá trị:

  • Loại bỏ những trở ngại ngăn cản thành công trong quá trình xây dựng đội nhóm;
  • Bí quyết xây dựng đội ngũ thành công: Lựa chọn nhân sự có tố chất phù hợp với đội ngũ bán sản phẩm DN bạn, Đào tạo và huấn luyện, Thúc đẩy tạo động lực, các phương pháp đánh giá, đo lường hiệu quả kinh doanh.
  • Biết được các kỹ thuật bán hàng với khả năng tạo ảnh hưởng vô cùng lớn đến khách hàng;
  • Xử lý lời từ chối của khách hàng một cách khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế; Dẫn dắt và truyền cảm hứng tới đội nhóm của mình.

Trong hai ngày học tập Giảng viên đã dẫn dắt, truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho các anh chị học viên. Tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi và vui vẻ, với những trò chơi như chuyền bóng theo quy luật, gấp máy bay… thông qua các trò chơi các anh chị học viên rút ra được nhiều bài học bổ ích về xây dựng tính đoàn kết, sự kết hợp khéo léo giữa các thành viên trong nhóm và phát huy được tối đa nhiệm vụ của người trưởng nhóm.

Cuối buổi đào tạo ngày cuối cùng, Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM đã tiến hành tổ chức trao bằng chứng nhận cho tất cả các học viên tham dự trong 2 buổi đào tạo. Đây được coi là bước đầu ghi nhận cho sự cố gắng của các học viên trong con đường không ngừng học hỏi để phát triển và thành công. Cảm ơn tất cả các anh chị học viên đã – đang và sẽ luôn ủng hộ HPM. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đào tạo doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng, sự phát triển của các bạn là niềm tự hào và vinh hạnh của chúng tôi!