Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC TƯ DUY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

“Tư duy đổi mới sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh trong thị trường ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được tư duy đổi mới sáng tạo.”

TƯ DUY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO LÀ GÌ?

Tư duy đổi mới sáng tạo là khả năng giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra cái mới, bằng cách thức mới nhưng đạt được kết quả một cách hiệu quả. Có rất nhiều cách để thay đổi tư duy và cách làm nhằm tăng lợi thế cạnh tranh, từ đó trang bị động cơ đổi mới phù hợp cho doanh nghiệp. Một số phương thức có thể kể đến như: tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng, tối ưu quy trình, nâng cấp mô hình kinh doanh.

KHÓA HỌC TƯ DUY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO DO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM TỔ CHỨC

NGÀY 6/9/2023 vừa qua tại công ty PVOIL Hải Phòng đã diễn ra khóa học TƯ DUY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO được học viện đào tạo HPM tổ chức. Lớp học do ThS Nguyễn Minh Tuấn trực tiếp giảng dạy với hơn 25 anh chị học viên đang là cán bộ nhân viên tại PVOIL. Lớp học được diễn ra với nhiều hoạt động team-work nhằm kích thích sự sáng tạo đồng thời tăng tương tác giữa các thành viên với nhau.

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

 • Nắm được những kĩ năng cốt lõi của đổi mới sáng tạo
 • Làm chủ được các kỹ thuật đổi mới trong công việc
 • Lựa chọn giải pháp phù hợp với các vấn đề đang gặp phải

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 1. Tổng quan về sự sáng tạo
 2. Các kỹ thuật sáng tạo
 3. Lựa chọn giải pháp

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:

 • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, ThS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
 • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
 • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng