Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC THANH TRA KIỂM TRA THUẾ – RÀ SOÁT RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP

Thanh tra thuế là một quy trình quan trọng và tất yếu để thực hiện quản lý việc chấp hành và thực thi pháp luật thuế của cơ quan thuế . Các nguyên tắc kiểm tra, thanh tra thuế được Luật Quản lý thuế quy định gồm: Thanh tra, kiểm tra thuế được thực hiện trên cơ sở phân tích thông tin, dữ liệu liên quan đến người nộp thuế; đánh giá việc chấp hành pháp luật của người nộp thuế; xác minh và thu thập .

Việc am hiểu và nắm vững quy trình thanh tra, kiểm tra cũng như quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế và cơ quan thuế là vô cùng quan trọng . Doanh nghiệp cần nắm được tình hình tuân thủ pháp luật thuế và những rủi ro thuế tiềm tàng của mình, cũng như chuẩn bị sẵn sàng các hồ sơ, chứng từ và tài liệu bổ trợ.

KHÓA HỌC THANH TRA THUẾ – KIỂM TRA THUẾ – RÀ SOÁT RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Nhân dịp chào mừng “11 năm Thành lập Hội Kế toán Hải Phòng” ngày 30/9/2023, hội kế toán Hải Phòng đã phối hợp với Học viện đào tạo doanh nhân HPM tổ chức khóa đào tạo THANH TRA KIỂM TRA THUẾ – RÀ SOÁT RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP cho hơn 100 anh chị học viên đang là kế toán trưởng, kế toán tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn.

Chương trình được giảng dạy bởi Chuyên gia Nguyễn Văn Thức, chuyên gia kế toán thuế cao cấp, thường xuyên đi giảng dạy tại nhiều Cục thế trên cả nước.

blank

blank blank

Tại đây, thầy Thức đã cung cấp cho anh chị nhiều kiến thức thực tế về các vấn đề dễ gặp sai sót như hóa đơn chứng từ, thời hạn để cấu thành tội trốn thuế,…

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

blank

blank