Hotline: 0936.636.232

Khoá Học Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ hiệu Quả

Quản trị doanh nghiệp đề cập đến cách thức mà các doanh nghiệp điều hành và quản lý. Quản trị doanh nghiệp đảm bảo rằng doanh nghiệp có các quy trình ra quyết định và kiểm soát phù hợp để lợi ích của tất cả các bên liên quan (cổ đông, nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng và cộng đồng) được cân bằng và minh bạch.

Khoá học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

Quản trị ở doanh nghiệp sẽ bao gồm nhiều quá trình mà thông qua đó lãnh đạo sẽ kiểm soát, đánh giá và đưa ra phương thức phù hợp hơn với bối cảnh hiện tại. Nghĩa là, nó liên quan đến các thông lệ và thủ tục để đảm bảo doanh nghiệp được điều hành theo đúng hướng đã đặt ra. Bên cạnh đó, nó đảm bảo niềm tin, sự tín nhiệm đến từ phía nhân viên của họ.

Khoá học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

 • Quản trị doanh nghiệp là cấu trúc của các quy tắc, thông lệ và quy trình được sử dụng để chỉ đạo và quản lý một doanh nghiệp.
 • Hội đồng quản trị của một doanh nghiệp là lực lượng chính ảnh hưởng đến quản trị doanh nghiệp.
 • Quản trị doanh nghiệp tồi có thể gây nghi ngờ về hoạt động của một doanh nghiệp và khả năng sinh lời cuối cùng của nó.
 • Quản trị doanh nghiệp bao gồm các lĩnh vực nhận thức về môi trường, hành vi đạo đức, chiến lược doanh nghiệp, lương thưởng và quản lý rủi ro.
 • Các nguyên tắc cơ bản của quản trị doanh nghiệp là trách nhiệm giải trình, minh bạch, ng bằng và trách nhiệm.

Khoá học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

Quản trị đặc biệt đề cập đến tập hợp các quy tắc, kiểm soát, chính sách và nghị quyết được áp dụng để ra lệnh cho hành vi của doanh nghiệp.

Một hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt sẽ đảm bảo đượck những điều sau đây:

 • Đảm bảo rằng ban quản lý của một doanh nghiệp coi lợi ích tốt nhất của mọi người
 • Giúp các doanh nghiệp mang lại thành ng lâu dài cho doanh nghiệp và tăng trưởng kinh tế
 • Giữ được niềm tin của các nhà đầu tư và do đó các doanh nghiệp huy động vốn hiệu quả và hiệu quả
 • Có tác động tích cực đến giá cổ phiếu vì nó cải thiện niềm tin trên thị trường
 • Cải thiện khả năng kiểm soát đối với hệ thống quản lý và thông tin (chẳng hạn như bảo mật hoặc quản lý rủi ro)
 • Cung cấp hướng dẫn cho chủ sở hữu và người quản lý về chiến lược mục tiêu của doanh nghiệp là gì
 • Hạn chế và phòng tránh rủi ro và quản lý yếu kém
 • Giúp tạo ra danh tiếng thương hiệu mạnh mẽ
 • Quan trọng nhất – nó làm cho các doanh nghiệp trở nên linh hoạt hơn.

Khoá học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

Quản trị doanh nghiệp có tầm quan trọng đối với các nhà đầu tư vì nó cho thấy định hướng của doanh nghiệp và chiến lược phát triển trong kinh doanh. Quản trị doanh nghiệp tốt giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với các nhà đầu tư và cộng đồng. Kết quả là, quản trị doanh nghiệp giúp thúc đẩy khả năng tài chính bằng cách tạo cơ hội đầu tư dài hạn cho các bên tham gia thị trường.

Khoá học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

Hiểu được vai trò quan trọng của quản trị trong doanh nghiệp, Học viện HPM đã nghiên cứu, biên soạn và tổ chức các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về vấn đề này. HPM là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi đã đào tạo cho hàng ngàn CEO và hàng vạn các cán bộ quản lý DN. Chúng tôi là đối tác đào tạo phát triển nhân tài cho nhiều tập đoàn lớn trên cả nước như: Tập đoàn Viettel, Flamingo, Lotte Việt Nam, LG Việt Nam, Techcombank… Bên cạnh đó HPM còn là đơn vị tiên phong tư vấn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Đào tạo inhouse tại Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa,Thái Nguyên, Phú Thọ….