Hotline: 0936.636.232

Khóa học quản trị cuộc đời

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình về giá trị cuộc đời là gì không? Mỗi người trong chúng ta cần tìm ra giá trị cuộc sống cho mình, như thế thì cuộc đời mới trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Như Albert Camus đã nói: Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.

Khóa học quản trị cuộc đời

Nhưng trên thực tế, để làm được điều đó thì không dễ dàng mà yêu cầu mỗi người phải biết cách suy nghĩ logic, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng và lên kế hoạch lâu dài cho mình. Tất cả những yếu tố này được gọi thành một cụm từ “Quản trị cuộc đời”. Đó là quá trình bao gồm các phương thức hoạt động, xác định các vấn đề, kế hoạch rõ ràng hướng tới mục tiêu chung. Điều này góp phần tạo nên sự phát triển bản thân, tinh thần cầu tiến và làm cho cuộc đời của bạn nhiều ý nghĩa hơn.

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giúp các doanh nhân định vị lại chính mình và cuộc đời mình, biết trân trọng và yêu quý hơn những giá trị riêng của bản thân để tự tin quản trị cuộc đời, quản trị doanh nghiệp, Học viện  đào tạo doanh nhân HPM mở lớp khóa học đào tạo “Quản trị cuộc đời”. Khóa học này sẽ giúp mọi người nhìn nhận lại chính mình và cuộc đời, khám phá bản thân và phát triển những điểm mạnh, khắc phục yếu điểm của mình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ về khái niệm quản trị cuộc đời
  • Biết cách đánh giá năng lực bản thân, phát huy tiềm năng vốn có
  • Vạch ra các mục tiêu, hướng đi tiềm năng cho cuộc đời
  • Sử dụng phương pháp, cách thức để đạt đến mục tiêu thành ng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học quản trị cuộc đời

Khóa học quản trị cuộc đời

Khóa học quản trị cuộc đời

Khóa học quản trị cuộc đời

Khóa học quản trị cuộc đời

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank