Hotline: 0936.636.232

Khóa học quản trị chiến lược hiệu quả

Quản trị chiến lược gắn bó mật thiết đến việc lên kế hoạch, quản lý, phân tích và đánh giá thường xuyên các ng việc mà doanh nghiệp cần để thực hiện các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn dựa trên tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh của đơn vị đó

Quản trị chiến lược gắn bó mật thiết đến việc lên kế hoạch, quản lý, phân tích và đánh giá thường xuyên các ng việc mà doanh nghiệp cần để thực hiện các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn dựa trên tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh của đơn vị đó. Đây là một cách thức để xác lập và duy trì phương hướng, chiến lược, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quản trị chiến lược gồm việc thiết lập các mục tiêu cho ng ty, phân tích hoạt động của các đối thủ cạnh tranh, xem xét cấu trúc nội bộ của doanh nghiệp, nhận định các chiến lược hiện tại và xác nhận rằng các chiến lược được thực hiện cho doanh nghiệp.

Hai mục tiêu chính của quản trị chiến lược trong doanh nghiệp:

  • Giúp DN tạo ra lợi thế cạnh tranh,
  • Quản trị DN giúp cho đơn vị có thể thích ứng, đối phó với những thay đổi của kinh tế thị trường.

Khóa học quản trị chiến lược hiệu quả tại Học viện đào tạo doanh nhân HPM sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò và lợi ích mà quản trị mang lại. Qua đó, người quản lý, lãnh đạo sẽ phát huy được hết điểm mạnh, khắc phục yếu điểm trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu được rằng chiến lược là một bước đi năng động phù hợp giữa ng ty và môi trường kinh doanh mà nó hoạt động, tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững và lợi nhuận vượt trội.
  • Có khả năng phân tích các yếu tố về nguồn lực, năng lực và khả năng cạnh tranh của tổ chức, trước tiên là tập trung vào vấn đề hoạch định chiến lược.
  • Hiểu được: quá trình quản trị chiến lược, lợi thế cạnh tranh, đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, phân tích môi trường bên trong và môi trường bên ngoài, chiến lược theo phòng ban, chiến lược kinh doanh và chiến lược toàn ng ty.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học quản trị chiến lược hiệu quả

Khóa học quản trị chiến lược hiệu quả

Khóa học quản trị chiến lược hiệu quả

Khóa học quản trị chiến lược hiệu quả

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank