Hotline: 0936.636.232

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

Ngày nay, khởi nghiệp tinh gọn là cách thức được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Với những ưu điểm và lợi ích mà nó đem lại, hình thức khởi nghiệp này giúp con đường đi đến thành ng được rút ngắn lại.

Tuy nhiên, trong khởi nghiệp, khách hàng là ai và những gì khách hàng nhận ra giá trị có thể chưa rõ ràng và một phần của sự không chắc chắn đó là điều thiết yếu của khởi nghiệp (Ries, 2011). Việc sử dụng hiệu quả nguồn lực được xem như là vô cùng quan trọng đối với đơn vị đang bắt đầu khởi nghiệp, nhất là thời điểm mới bắt đầu khi mà nguồn vốn còn nhiều hạn chế và các hoạt động chưa chuyển hóa thành lợi nhuận.

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

Khởi nghiệp tinh gọn còn gọi là Lean Startup là phương pháp hiện đại giúp thu ngắn chu trình sản xuất và cách thức làm việc và nhanh chóng phát hiện ra mô hình kinh doanh có khả thi. Theo vòng xoay khởi nghiệp truyền thống là thiết lập một kế hoạch chi tiết, tìm nhà đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, nghiên cứu thị trường và đưa ra sản phẩm. Với cách khởi nghiệp truyền thống này, nhà lãnh đạo phải nắm toàn bộ quy trình, nếu một mắt xích bị gián đoạn có vấn đề kéo theo đó là các mắt xích khách bị trì trệ.

Nghiên cứu của Shikhar Ghosh (Trường kinh doanh Harvard) cho biết khoảng 70-75% đều thất bại khi mới khởi nghiệp. Nguyên nhân nào khiến con số doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp đã thất bại nhiều đến vậy? Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì ý tưởng của họ tệ hay họ không có chiến lược rõ ràng, không có tầm nhìn xa mà vấn đề cốt lõi nằm ở chỗ họ chưa có một mô hình và phương pháp để khởi nghiệp hiệu quả. Họ vẫn đi theo lối mòn, không có sự đổi mới, không có sự thay đổi.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt lớn đối với những nhà khởi nghiệp trong thời đại 4.0 chính là thực hiện mô hình kinh doanh thật “tinh gọn”. Khởi nghiệp tinh gọn – The Lean Startup giúp cho doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm và tung ra thị trường dù không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn thành ng. Hiểu một cách đơn giản hơn, Lean Startup chính là khởi nghiệp theo hướng đơn giản, hiệu quả từ quá trình và cách thức để giúp doanh nghiệp quản lý tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Học viện đào tạo doanh nhân HPM xin trân trọng gửi đến các bạn “Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn” dưới sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ về phương pháp khởi nghiệp tinh gọn
  • Biết cách sử dụng chi phí về thời gian và tiền bạc một cách tối thiểu nhưng đem mang lại hiệu quả cao
  • Nêu cao tinh thần khởi nghiệp để thành ng
  • Biết cách ứng dụng phương pháp khởi nghiệp tinh gọn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

Khóa học phương pháp khởi nghiệp tinh gọn

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.