Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN TỐ CHẤT THỦ LĨNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN

Cán bộ cái vốn của đoàn thể, vốn mới làm ra lãi, bất cứ chính sách công tác nếu cán bộ tốt thì thành công, tức lãi, không Cán bộ tốt thì hỏng việc, tức lỗ vốn” – (Hồ Chí Minh)

Công đoàn là tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động cùng với cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền lợi của cán bộ, công nhân, viên chức và những người lao động khác; tham gia quản lý Nhà nước và xã hội, tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, giáo dục cán bộ, công nhân, viên chức và những người lao động khác; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

CHÂN DUNG NGƯỜI THỦ LĨNH CÔNG ĐOÀN

Với vai trò quan trọng trong việc là cầu nối giữa người lao động và và quyền lợi của NLĐ, một người thủ lĩnh công đoàn sẽ là “ĐẠI SỨ” – đại diện cho NLĐ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ, tư vấn hỗ trợ giúp đỡ NLĐ. Là “TỔNG ĐÀI” để lắng nghe, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của NLĐ lên đảng bộ doanh nghiệp. Là “CẦU NỐI” duy trì, phát triển giữa NLĐ và nội bộ công ty.

KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN TỐ CHẤT THỦ LĨNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN DO HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HPM TỔ CHỨC TẠI CƠ QUAN CHÍNH TRỊ TẬP ĐOÀN VIETTEL

Ngày 24/8/2023 vừa qua tại cơ quan chính trị của tập đoàn Viettel đã diễn ra khóa học PHÁT TRIỂN TỐ CHẤT THỦ LĨNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN của Viettel, do TS. Lê Đỗ Duy Ân trực tiếp giảng dạy cho hơn 180 anh học viên. Với tinh thần máu lửa của thầy Ân đã khiến cho lớp học luôn có năng lượng, từ đó học viên có thể tiếp nhận kiến thức hiệu quả hơn.

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

Phần 1: CHÂN DUNG NGƯỜI THỦ LĨNH – CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI VỚI TINH THẦN CHIẾN BINH

Phần 2: CÁC KỸ NĂNG THIẾT YẾU DÀNH CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CÔNG ĐOÀN

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

  • Giúp học viên nhận định chân dung lãnh đạo đặc thù trong hoạt động đoàn thể
  • Biết nắm bắt tâm lý,  tính cách của các thành viên trong đoàn thể và quản lý cảm xúc của thủ lĩnh cán bộ đoàn
  • Nâng cao các kỹ năng như kĩ năng tập hợp quần chúng, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình để thu phục lòng người
  • Tạo môi trường tích cực trong tập thể.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC:

  • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
  • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, ThS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
  • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
  • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng