Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ THƯ KÝ, VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Thư ký là người quản lý công việc văn phòng từ tổng hợp, xử lý cung cấp thông tin cho lãnh đạo đến hoạch định, tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hoặc những chuyến công tác cho người đứng đầu. Nghề thư ký cần phải có một loạt  những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ như kỹ thuật soạn thảo văn bản, các vấn đề về lễ tân ngoại giao, kỹ năng về giao tiếp.

Có thể nói khối lượng công việc của một người thư ký gồm rất nhiều và yêu cầu bắt buộc phải tỉ mỉ, cẩn thận, bảo mật thông tin. Vì vậy, để nâng cao kĩ năng mềm lẫn kĩ năng chuyên môn thì người trợ lý/thư ký cũng phải nỗ lực để trau đồi.

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ THƯ KÝ, VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Ngày 07+08/10/2023 tại văn phòng HPM đã diễn ra khóa học NGHIỆP VỤ THƯ KÝ, VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP cho 30 anh chị học viên đang là trợ lý/thư ký cho các CEO tại địa bàn Hải Phòng.
blank
Với sự giảng dạy của TS Nguyễn Thị Hà – Chuyên gia đào tạo và tư vấn về chính sách công, quản lý công và nghiệp vụ hành chính văn phòng cho các cơ quan nhà nước và các Tổng công ty, tập đoàn. Đã đào tạo về nghiệp vụ thư ký, hành chính văn phòng cho nhiều tập đoàn lớn như: EVN, Than khoáng sản, Dầu khí…
blank
blank blank

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Bồi dưỡng cho người học kiến thức và hướng dẫn về phương pháp để người học có đủ khả năng đảm nhận chức danh thư ký, trợ lý hành chính tại văn phòng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; nâng cao hiểu biết về nhiệm vụ, vai trò, vị trí và những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của người thư ký nói chung và thư ký lãnh đạo nói riêng; tự rèn luyện thành thục một số kỹ năng cơ bản, cần thiết của thư ký như: Thu thập, xử lý, tổng hợp thông tin; tham mưu đúng chức trách và hiệu quả; soạn thảo và quản lý văn bản đúng yêu cầu; biết cách giao tiếp, ứng xử và điều hòa các mối quan hệ ở cơ quan; biết tổ chức triển khai, quản lý thời gian và thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả…

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

– Chánh, phó văn phòng; Trưởng, phó phòng/bộ phận hành chính; Nhân viên văn phòng; Thư ký văn phòng; Trợ lý hay Thư ký riêng cho các chức vụ lãnh đạo, quản lý… của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hoặc các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp.
– Các cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính – văn phòng nói chung tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức cấp trung ương và địa phương;
– Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu làm việc trong các văn phòng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước);
– Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ thư ký.

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

———————

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý anh/chị vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM

Số điện thoại: 0936.636.232

Website: Hpm.edu.vn

Trụ sở Hải Phòng: Tầng 5 Tòa nhà HPM, Số 17/B1 Lô 7B mặt đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

blank

blank