Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC: “ NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ HIỆN TRƯỜNG” DO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHÍNH XÁC EVA HẢI PHÒNG KẾT HỢP CÙNG HỌC VIÊN HPM TỔ CHỨC

Đào tạo nâng cao năng lực Quản lý hiện trường cho Đội ngũ Quản lý sản xuất Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Eva Hải Phòng|HPM Việt Nam – Tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp. Đào tạo Giám Đốc Điều Hành…..

Năng lực quản lý cấp trung của Tổ trưởng/ Giám sát – người quản lý trực tiếp tại hiện trường là yếu tố quyết định đến năng suất, chất lượng hoạt động sản xuất tại nhà máy. Tuy nhiên hiện nay tại các doanh nghiệp, nguồn bổ nhiệm tổ trưởng thường là công nhân lâu năm, lành nghề. Do đó trang bị cho lực lượng này các kỹ năng về quản lý sản xuất, công cụ để quản lý, kỹ năng cải tiến công việc, quản lý chất lượng – làm đúng ngay từ đầu… là kết quả lâu dài và bền vững để cải tiến năng suất của nhà máy, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm về chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ cán bộ nói trên, Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM đã tiến hành kết hợp cùng Công ty TNHH công nghiệp chính xác EVA Hải Phòng tổ chức khóa học đào tạo: “ Nâng cao năng lực quản lý hiện trường” do giảng viên ThS. Nguyễn Thành Trung tiến hành giảng dạy.

Khóa học đã truyền tải được những kiến thức giúp đội ngũ quản lý trực tiếp tại hiện trường công ty nắm bắt được những yêu cầu cần đặt ra nhằm nâng cao việc quản lý chất lượng sản xuất, nâng cao năng suất lao động trong bộ phận mình trực tiếp quản lý. Thông qua khóa học các học viên tại công ty EVA Hải Phòng đã hiểu được tầm quan trọng của năng lực quản lý đối với các cán bộ hiện trường, không những thế các cán bộ này chính là mắt xích cực kì quan trọng trong công tác vận hành cho nhà máy được chơn chu.

Ngoài những kiến thức trọng tâm cần nắm được, Giảng viên Nguyễn Thành Trung con trao đổi mở rộng thêm cho các học viên về kinh nghiệm và bài học của bản thân trong quá trình vận hành thực hiện cải tiến trực tiếp. Thông quá đó nhiều học viên thực sự rất hào hứng về phần chia sẻ này, vì họ đang mắc phải những sai lầm tương tự và đang trong quá trình khắc phục và cải tiến. Tuy nhiên, họ vẫn đang loay hoay trong việc tìm đường ra cho giải pháp này vfa nhờ sự chia sẻ của giảng viên các bạn học viên đã phần nào giải quyết được thắc mắc của bản thân và tìm ra hướng giải quyết cho mình.

Sau khóa học 100% giảng viên hài lòng, đó là một trong những động lực của HPM để ngày càng phát triển và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Công ty TNHH công nghiệp chính xác EVA vẫn luôn là một trong những khách hàng thân thiết và lâu năm của Học viện đào tạo doanh nghiệp HPM, cảm ơn EVA đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.