Hotline: 0936.636.232

KHÓA HỌC LEADER SHIP

Khóa học Leadership là một trong những từ khóa học rất được quan tâm trọng thời gian gần đây. Bởi có nhiều lý do để bạn trở thành lãnh đạo. Đó là nơi bạn hướng đến, là mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Hoặc do bạn phấn đấu vì mong muốn điều đó, hay bạn vừa được thăng chức. Hoặc đơn giản là bạn muốn có kỹ năng quản lý tốt hơn, chuẩn bị hành trang cho chính mình. Và tất cả các bạn đều muốn mình tiến xa, tài năng và quyết đoán hơn. Nhưng lãnh đạo không phải là một tố chất thiên bẩm. Vậy nên khóa học Leadership chính là nơi bạn cần đến để hoàn thiện bản thân mình, giúp công việc trôi chảy, thành công được bền vững hơn.

1. LEADER SHIP LÀ GÌ?

Leadership là khả năng, kỹ năng lãnh đạo của một người trong việc vận hành một tổ chức. Leader có thể hiểu là trưởng nhóm, lãnh đạo, chỉ huy, là những người đứng đầu, kiểm soát một tổ chức, tập thể riêng biệt. Đây là quá trình mà cá nhân có ảnh hưởng mạnh mẽ tới người khác thông qua hành động và lời nói.

Nếu bạn muốn quản trị, điều hành một công ty hay doanh nghiệp đạt kết quả như mong muốn đòi hỏi bạn phải là một người lãnh đạo có kỹ năng lãnh đạo tốt. Bởi vì lãnh đạo chính là quá trình tác động đến nhân viên để họ tự nguyện, nhiệt tình làm việc đạt được mục tiêu chung. Người lãnh đạo mang trách nhiệm thúc đẩy, tạo động lực, động viên. Song song đó là quản lý, tổ chức, kiểm tra và hỗ trợ mọi người vì mục tiêu chung.
Đứng ở vị trí lãnh đạo, bạn phải có khả năng leadership – vai trò, kỹ năng lãnh đạo, điều hành hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn nhân lực. Chẳng ai sinh ra đã biết hết tất cả mọi thứ, vị vậy bạn cần phải học. Làm lãnh đạo bạn cần phải học nhiều hơn. Tham gia khóa học leadership chính là cách bạn giải bài toán khó cho chính bạn.

2. KHÓA HỌC LEADER SHIP TẠI VINIC HẢI PHÒNG DO HỌC VIỆN HPM TỔ CHỨC

Leader ở mỗi ngành nghề khác nhau có những yêu cầu khác nhau, cụ thể là ở vị trí thuyền trưởng tại VINIC. Ngày 13+14/12/2023 đã diễn ra khóa học LEADER SHIP do học viện HPM tổ chức. Khóa học được ThS Nguyễn Duy Kha giảng dạy cho 24 học viên tại VICNIC Hải Phòng.

Đôi nét về ThS Nguyễn Duy Kha:

 • Ông Nguyễn Duy Kha tốt nghiệp Thạc sĩ (MBA) Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Paris- Cộng Hòa Pháp, chuyên ngành Quản trị chiến lược. Ông Kha có gần 20 năm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Pepsi, IC Pharma , American Standard, Fonterra Brands Vietnam, 18 năm làm việc với vai trò Sales Manager,Branch Manager, National Sales Manager, và kinh nghiệm thực tế điều hành sales B2C, B2B, MT, GT, Trade Marketing, Administration works.
 • Hiện nay Ông đang làm việc cho Fonterra Brands Vietnam với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Quốc (FS). Ông là một trong những Gương mặt doanh nhân tiêu biểu, được đăng trên Báo Đầu Tư, từng tham gia 04 chương trình “CEO- Chìa khóa thành công” của VTV1, và đạt giải CEO xuất sắc nhất (Phát sóng 2013).

blank blank blank blank

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:

 1. NHẬN DIỆN ĐÚNG LÃNH ĐẠO VÀ LÃNH ĐẠO TẠO ẢNH HƯỞNG
 2. 08 KỸ THUẬT THỰC HÀNH LÃNH ĐẠO TRONG MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP
 3. THU HOẠCH VÀ ÁP DỤNG

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 1. Có tầm nhìn cảm hứng và biết cách thúc đẩy động lực cho nhân viên.
 2. Có khả năng quản lý, phân bổ mục tiêu chung thành các mục tiêu chức năng.
 3. Có khả năng huấn luyện, xây dựng đội nhóm và giao tiếp tốt.

Ưu điểm khóa học

 • Khóa học đào tạo ngắn ngày, chỉ 4 buổi/khóa (2 ngày).
 • Giảng viên đứng lớp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý các cấp, như TS. Lê Thẩm Dương, TS. Trần Quốc Việt, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Phan Sơn, TS. Phan Tất Thứ, ThS. Nguyễn Duy Kha, ThS. Nguyễn Minh Tuấn, ThS. Trần Thị Minh Hải, TS. Nguyễn Mạnh Hiền, ThS. Đoàn Hữu Cảnh,…
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo.
 • Khóa học có giá trị thực chiến cao.
 • Chất lượng đào tạo đứng top hàng đầu Việt Nam

Thông tin đăng ký

Mời quý anh chị để lại thông tin đăng ký tại  http://inhouse.hpm.edu.vn/, HPM sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp!

HPM tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành để góp phần nâng cao chất lượng doanh nghiệp toàn quốc trong thời đại công nghệ 4.0!

blank

blank