Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng tư suy và giải quyết vấn đề

Thông thường, khi có một tình huống nào đó xảy ra, chắc hẳn bạn sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn không biết phải giải quyết theo hướng nào. Điều đó làm bạn cảm thấy stress vì cứ phải gặp những tình huống đó liên tục từ những việc đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn đã và đang trong tình huống trên, thì bạn nên trang bị những kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết.

Khóa học phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề

Tư duy và giải quyết vấn đề là những kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống và trong ng việc. Bởi đó là kỹ năng bao gồm việc bạn nhìn nhận, phân tích, đánh giá, nhận định một vấn đề, rồi từ đó đưa ra phương hướng, cách giải quyết tối ưu nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng trên và nhằm góp phần phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân trong việc tạo nên sức mạnh tổng thể của cả đội ngũ, Học viện đào tạo doanh nhân HPM hân hạnh giới thiệu đến Quý vị chương trình khóa học “Phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề”. Chương trình sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật tư duy kinh điển, vốn đã được kiểm chứng về tính hiệu quả cao.

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị qua khóa học, học viên sẽ nắm bắt được cách tư duy và giải quyết mọi tình huống phát sinh một cách hiệu quả để có thể sống và làm việc thành ng trong mọi tình huống, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động và phức tạp như hiện nay.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao kỹ năng tư duy và sáng tạo
  • Biết cách đối diện với những vấn đề và phương thức giải quyết
  • Rèn luyện tinh thần “thép” trong mọi tình huống
  • Sắp xếp thông tin: Trước khi bắt đầu giải quyết vấn đề của mình, bạn cần sắp xếp các dữ kiện của mình: Bạn biết gì? Những gì bạn không biết? Bạn càng có nhiều thông tin thì càng tốt
  • Phân bổ nguồn lực: Xác định xem vấn đề này có quan trọng và mức độ ưu tiên cao để giải quyết hay không hoặc nó không quan trọng và ít ưu tiên hơn. Ưu tiên càng nhiều thì bạn càng muốn sử dụng nhiều thời gian, tiền bạc hoặc các nguồn lực khác.
  • Giám sát Tiến độ: Đây là điều quan trọng vì nếu bạn không đạt được tiến bộ tốt trong việc đạt được mục tiêu của mình, bạn có thể đánh giá lại tình hình và tìm kiếm một chiến lược mới.
  • Đánh giá kết quả: Cần đánh giá kết quả của bạn để xác định xem đó có phải là giải pháp tốt nhất có thể

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề

Khóa học phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề

Khóa học phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề

Khóa học phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề

Khóa học phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.