Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng tư duy logic

Bạn có đồng ý với chúng tôi? Dù bạn có kĩ năng chuyên môn xuất sắc đến đâu, nếu bạn không hiểu cách suy nghĩ và kì vọng của cấp trên, không hiểu cách quản lý và tiến hành ng việc trong ng ty thì bạn không thể thăng tiến và thành ng.
  • Bạn phân vân không biết tư duy logic là nền tảng cơ bản để phát triển mọi kỹ năng khác?
  • Bạn thường nghe về tư duy logic, nhưng bạn đã hiểu rõ về nó và suy nghĩ một cách logic hay chưa?
  • Khi bạn trình bày hoặc viết báo cáo, sếp không hiểu nội dung bạn muốn truyền đạt và yêu cầu bạn sửa lại nhiều lần?
  • Khi giải quyết bất kì vấn đề nào, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và xử lý như thế nào?

Trong thời đại 4.0, ai có kỹ năng tư duy logic thì họ có cơ hội sở hữu chiếc chìa khóa vàng trong tay để mở cánh cửa thành ng trong bất cứ lĩnh vực nào. Kỹ năng tư duy logic là khả năng tập trung vào nhiệm vụ trước mắt bằng cách tuân theo chuỗi quá trình tư duy gồm những đánh giá, nhận định về vấn đề đó cho đến khi tìm được kết quả sau cùng hợp lý nhất.

Với những ai có tư duy logic tốt thì kỹ năng tự học hay bắt đầu một ng việc mới cũng như khả năng giải quyết vấn đề của họ rất tốt. Kỹ năng này sẽ giúp chúng ta suy luận giải quyết vấn đề, đưa ra các quyết định quan trọng, tạo ra các ý tưởng sáng tạo và đặt ra các mục tiêu để hoàn thành mục đích của mình. Có thể nhận định rằng, tư duy logic giữ vai trò thiết yếu trong việc phát triển cuộc sống và ng việc.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Biết cách phân tích bản chất của vấn đề
  • Vaanh dụng các phương pháp và kỹ năng giải quyết vấn đề theo tư duy logic và khoa học
  • Biết cách vượt qua những khó khăn khi giải quyết vấn đề

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng tư duy logic

Khóa học kỹ năng tư duy logic

Khóa học kỹ năng tư duy logic

Khóa học kỹ năng tư duy logic

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

blank

blank