Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng trình bày thuyết trình

Tỷ phú người Mỹ Warren Buffet đã từng nói về kỹ năng thuyết trình như sau: “Với một số người nó là tài sản quí giá, nhưng với những ai không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp ng việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm”.

Khóa học kỹ năng trình bày thuyết trình

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm cấp thiết trong ng việc và cuộc sống. Hiểu một cách đơn giản thì kỹ năng này là cách trình bày cho đối tượng khác hiểu nội dung mà mình muốn truyền đạt hoặc thuyết phục người khác tán thành ý kiến của mình. Nếu bạn sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được những ý tưởng hay, những gì mong muốn đến người nghe.

Như chúng ta đã biết, thuyết trình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Từ lãnh đạo, nhân viên đến học sinh, sinh viên ai cũng từng trải qua nhiều tình huống nói chuyện, diễn thuyết trước một nhóm người. Nhưng không phải ai cũng có khả năng thuyết nối trước nhiều người. Nhiều người cảm thấy áp lực dẫn đến không nhớ nội là điều hết sức bình thường đối với mỗi chúng ta. Vậy nguyên nhân nào mà chúng ta thường thiếu tự tin khi thuyết trình trước đám đông?

  • Mất cân bằng về serotonin trong não: Bạn có thể đứng trước gương và tập nói hoặc nói chuyện với vài người bạn của mình trước khi bắt đầu thuyết trình trước đám đông để giữ vững tâm lý.
  • Tác động bởi môi trường xung quanh: Nhiều người sống nội tâm, khả năng thích nghi chậm nên khi đến một môi trường mới thì sẽ dễ mắc chứng run sợ khi đứng trước đám đông.
  • Căng thẳng, áp lực quá mức: Bạn căng thẳng do chưa chuẩn bị kỹ nội dung thuyết trình, hay tự ti về ngoại hình của mình, sợ bị trỉ trích, sợ người khác xem thường mình,…

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Giúp bạn trở lên tự tin và chủ động trong khi thuyết trình
  • Biết cách vận dụng những phương pháp hiệu quả để bài thuyết trình hấp dẫn, lôi cuốn và truyền tải đúng thông điệp mà mình đang hướng tới
  • Biết cách tiếp nhận, lắng nghe, phản hồi ý kiến của người nghe

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng trình bày thuyết trình

Khóa học kỹ năng trình bày thuyết trình

Khóa học kỹ năng trình bày thuyết trình

Khóa học kỹ năng trình bày thuyết trình

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.