Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng quản trị sự thay đổi

Bước vào thời đại ng nghiệp hóa, hiện đại hóa bùng nổ như hiện nay, môi trường kinh doanh, nền kinh tế thay đổi một cách chóng mặt đã tạo ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với các doanh nghiệp. Bởi thế, thay đổi là một yếu tố cần thiết liên quan đến việc quản lý kinh doanh. Nếu bạn không chịu thay đổi, bạn sẽ bị thụt lùi so với thời đại và sẽ khó thích ứng được với những biến động của xã hội.

Tuy nhiên, nếu bạn mang tư tưởng chống lại sự thay đổi, điều đó cũng đồng nghĩa với việc đưa doanh nghiệp từng bước đến bờ vực phá sản. Ngay cả khi sẵn sàng thay đổi, nhưng với tốc độ không nhanh, thì phần trăm cơ hội tồn tại và phát triển cũng chỉ nằm ở con số khá nhỏ, có thể ngập trong khó khăn ở bất kì thời điểm nào. Hay nói theo cách khác, muốn phát triển, muốn duy trì thì buộc phải thay đổi và phải thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Nhưng làm thế nào quản trị những sự thay đổi để mang lại tính hiệu quả cao cho doanh nghiệp lại là một bài toán khó cho các nhà lãnh đạo, quản lý. Họ cần phải hiểu rõ sự cần thiết của việc thay đổi, những tác động trực tiếp của sự thay đổi lên kế hoạch hành động và quản lý sự thay đổi để đối phó với sức ép của môi trường cạnh tranh trong kinh doanh.

Quản trị sự thay đổi giúp cho các doanh chủ động hơn trong các kế hoạch, quản lý, đường lối một cách đúng hướng và đúng thời điểm cần thiết. Đây chính là điều kiện để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong môi trường thường xuyên biến động như hiện nay.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Nhận thức trước khi thay đổi.
  • Kiểm soát được quá trình thay đổi.
  • Giảm thiệt hại và tăng hiệu quả sau khi thay đổi.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng quản trị sự thay đổi

Khóa học kỹ năng quản trị sự thay đổi

Khóa học kỹ năng quản trị sự thay đổi

Khóa học kỹ năng quản trị sự thay đổi

Khóa học kỹ năng quản trị sự thay đổi

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.