Hotline: 0936.636.232

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch

Chắc hẳn, bạn cảm thấy mình có quá nhiều việc được giao cùng một lúc và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn phân vân khi không biết phải xử lý việc nào trước, việc nào sau và dành bao nhiêu thời gian cho những việc này. Quỹ thời gian để giải quyết ng việc là có hạn nhưng tại sao người ta có thể sắp xếp ng việc hợp lý còn bạn thì không?

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch

Để thực hiện được tất cả những ng việc, dự định của bản thân thì bạn cần phải có một lượng thời gian nhất định. Do thời gian là hữu hạn nên chúng ta cần phải biết cách sử dụng nó một cách khoa học thông qua việc lên những bản kế hoạch làm việc tối ưu. Một bản kế hoạch làm việc hiệu quả chính là sự hài hòa giữa ng việc và cuộc sống để họ có những không gian riêng cho chính bản thân mình.

Chính vì vậy, việc lập kế hoạch trước khi thực hiện ng việc là điều rất cần thiết, nó không chỉ giúp bạn liệt kê ra được những ng việc cần làm, mà còn giúp bạn sắp xếp và tối ưu thời gian một cách hiệu quả. Việc này giúp bạn vừa có thời gian hoàn thành ng việc vừa có thời gian dành cho bạn và gia đình.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Hiểu rõ lợi ích của việc lên kế hoạch trước khi thực hiện ng việc
  • Áp dụng các ng cụ vào quy trình lập kế hoạch, sắp xếp ng việc khoa học, nhanh chóng để có hiệu suất cao
  • Biết cách kiểm soát ng việc và xử lý các vấn đề phát sinh ngoài bản kế hoạch ng việc

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HPM xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào ng việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng..

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch

Khóa học kỹ năng lập kế hoạch

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM?

HPM – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của HPM là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng ng ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của HPM chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng ng ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của HPM đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

HPM thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của HPM và gần 5000 cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do HPM tổ chức.

Ngoài ra HPM còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.